lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

แจ้งรายชื่อ จอง กฐินสามัคคี ๖๐ หลวงปู่จันทร์

เจ้าของร้าน

กฐินสามัคคี ๖๐  หลวงปู่จันทร์  ได้จัดสร้าง พระปิดตาโภคทรัพย์ เพื่อแจก ให้เป็นของขวัญที่ระลึกในการทำบุญใหญ่ ประจำปี 

พระปิดตาโภคทรัพย์  สร้างจากผงหลักที่หลวงปู่ ลบถม 3  โถ  ได้แก่  ผงปถมัง  ผงตรีนิสิงเห   ผงกสิน 

จากนั้น นำผงทั้ง 3 โถ  มาวางหน้าพระพุทธรูป สวดมนต์ทำวัตร เช้าเย็น 


ปลุกเสก วาระที่ ๑  หลวงปู่จันทร์  ท่านได้นำมวลสาร  ๑๐ กว่าชนิด  มาปรกเสก นำฤกษ์  อันได้แก่  ผงน้ำพี้  ผงแสนห่า ผงสะกดทัพ ผงใหลหลง ผงมหาเสน่ห์  ผงรวยไม่เลิก ผงเจ้าสัวครองเมือง ผงเพ็ชกลับ ดินกากยายักษ์ ทรายเสก พลอยเสก  เขี้ยวหนุมาน  เพชรหน้าทั่ง  หินแร่ทอง หินยอดเขา หินสร้างศาลา ว่านเสน่ห์จันแดง เกศา จีวร ชานหมาก ตะกรุดเงินนะโภคทรัพย์มีเงินทองไม่พร่องตัว ผงกสินดวงเศรษฐี

 

กฐินสามัคคี ๖๐ หลวงปู่จันทร์

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
เจ้าของร้าน
 พระปิดตาโภคทรัพย์ รุ่นแรก  หลวงปู่จันทร์  ฐิตาจาโร วัดซับน้อย จ.เพชรบูรณ์
 
ถือฤกษ์งาม ยามดี มงคลสูงสุด จัดงานทอดกฐินสามัคคี ในวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2560  ( ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 12 )  มากันมาก ๆ มากันเยอะ ๆ  หลวงปู่จันทร์ สร้าง พระปิดตาโภคทรัพย์ ตั้งใจเอาไว้แจกญาติโยม ที่ต้องการสร้างตัว ยกชีวิต เปลี่ยนแปลงดวงชะตา รับขวัญงานทอดกฐิน กลับไปจะได้มีแต่ดี มีแต่เฮง รับโชค มีลาภ ทุกวัน 
 
พระปิดตาโภคทรัพย์ เรียกเงิน เรียกคน เรียกลาภ  หลวงปู่จันทร์ สร้าง พระปิดตาโภคทรัพย์ ด้วยมวลสารจำนวนมาก ตั้งนิมิต ให้พระปิดตาโภคทรัพย์  เป็นดวงแก้วจินดามณี อัญเชิญ พระสิวลีมหาลาภ มาเป็นองค์ประธาน ให้พระปิดตาโภคทรัพย์  เป็นศูนย์รวม แห่ง ลาภผลพูนทวี มีแก้วแหวนเงินทองไหลมากองท่วมทับจักรวาล เมื่อมารับ พระปิดตาไปจากวัดแล้ว ไปทางไหนก็ตาม แม้จะเป็นถิ่นทุรกันดาร จะมีผู้คน มาห้อมล้อม มารุมเรา มิได้ขาด  ล้วนแล้วแต่หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส เอาเงิน เอาทอง มากองให้ ด้วยความเต็มใจ ทำมาค้าขาย ก็ขายดิบขายดี เป็นเศรษฐีทันตา  นี่แหละประปิดตาเศรษฐี แก้วมณีของพระสิวลีเถระเจ้า  หลวงปู่จันทร์  เรียนมาเยอะ  รู้วิชามาก  หลวงพ่อทบ ให้วิชาดี ...  อาจารย์วุ่นมอบตำราโบราณ ลงยอด นะมหาโภคทรัพย์  นะเศรษฐีเรือนนอก นะเศรษฐีเรือนใน  นะเงินล้อม นะทองล้น นะโมตาบอด นะหัวใจมนุษย์   นะมีกินมิรู้สิ้น นะมีใช้มิรู้หมด นะสิวลี นะสังกัจจายน์ นะพุทโธ  นะโมพุทธายะ  นะเพิ่ม  นะพูน  นะมะอะอุ  รวมเป็นพระปิดตาโภคทรัพย์  ที่ไม่ธรรมดา  รวยเร็ว รวยแรง    
 

 

“ โยม มากันเยอะๆนะ  หลวงปู่จะแจกพระปิดตา ให้เอาไปใช้  เอาไปห้อยก็ดี เอาไปเก็บในที่เก็บเงินก็ดี  หลวงปู่เสกไว้เรียกคน เรียกเงินทองเข้าร้าน   ค้าขายจะดี   มีกำไรเยอะๆ   ไม่นานก็จะกลายเป็นเศรษฐี   ไวๆ    พระปิดตาโภคทรัพย์ หลวงปู่จันทร์  นี่สุดยอดด้านเมตตา  มหาโภคทรัพย์ เหมาะสำหรับลูกศิษย์ทุกคน ไม่ว่าจะทำมาค้าขาย รับราชการ พนักงาน ห้างร้าน ฯลฯ จะขายอะไร ก็ขายดี ขายหมด  เอาพระปิดตาไปไว้เรียกทรัพย์สินเงินทองเข้าร้านเข้าบ้าน  ใครทำ พืชสวน ไร่นา เอาไปใช้ดู เจริญงอกงามสะพรั่งดีนัก  จะเปิดห้างร้าน บริษัท เอาบูชา เสริมโชค เสริมลาภ เสริมฐานะ แก้วแหวนเงินทอง งอกงาม เพิ่มพูน มิได้ขาด 
 
 
 
ปลุกเสก วาระที่ ๒  หลวงปู่จันทร์  ท่านได้ ให้คณะกรรมการวัด ไปหา ใบ มงคล มาทำมวลสาร อันได้แก่ ใบเงิน ใบทอง ใบขนุน ใบมะขาม ใบลักษ์ ใบมะยม ใบพยุง ว่านนางคุ้ม ใบกวักเงินกวักทอง ใบค้ำ ใบคูณ ใบยอ ใบตำลึง ใบทองหลาง ใบกาหลง ใบสาวหลง ใบพิกุล ใบพลู ใบวาสนา ใบส้มป่อย  ใบเสลดพังพอน ใบโพธิ์ธิบัลลังค์ ใบดาวเรือง ไม้ตายพราย ไม้หลงดง ไม้ฟ้าผ่า ไม้คุดคู้ ไม้ลืมต้น
 
 
ปลุกเสก วาระที่ ๓  หลวงปู่จันทร์  ท่านได้ ไปนั่งกรรมฐาน ที่ถ้ำพญานาคราช ระหว่างที่ไปนั่งกรรมฐาน หลวงปู่  ได้นำของใส่ย่ามไปด้วย  หลวงปู่ท่านบอก คนใกล้ชิดว่า จะเอาของพวกนี้ ไปเสก ที่ถ้ำ ซักหน่อย จะได้ไม่ต้องเก็บเอาไว้ ของเก่าพวกนี้ หากไปสร้างพระปิดตาโภคทรัพย์ จะนำพาโชคลาภ มาอย่างไม่รู้สิ้น เป็นของดีปีนี้ ให้กับคนที่ได้มาทอดกฐินวัดซับน้อย 


หลวงปู่ บอกว่า ปลุกเสก ชนวน ๓  วาระ ๓ พิธี เสร็จสิ้นแล้ว จึงมอบให้ช่างใหญ่ นำไปสร้างพระปิดตาโภคทรัพย์ มาถวายหลวงปู่จันทร์  
QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
เจ้าของร้าน

 

 

 

 

 

 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
เจ้าของร้าน

พระปิดตาโภคทรัพย์ หลวงปู่จันทร์  สร้าง 4  เนื้อ  อันได้แก่   

เนื้อผงปัทมัง แจกกฐิน สร้าง  2,000 องค์   
เนื้อผงตรีนิสิงเห แจกกฐิน สร้าง  2,000 องค์  
เนื้อผงกสิน แจกหนังสือพุทธจักร และแจกทาน สร้าง 1,500 องค์  
เนื้อว่านจันทร์แดง แจกเจ้าภาพ 100 ซอง  สร้าง 199 องค์ 

 

กำหนกการโอนเงิน เพื่อทำการรวบรวม 

โอนได้ตั้งแต่ วันที่ 9 / สิงหาคม /2560 - 13 / สิงหาคม / 2560

การจัดส่งวัตถุมงคล จัดส่งหลังได้รับพระ ช่วงประมาณ 

 

31 / 10 /2560 

 

 

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-3 จากทั้งหมด 3 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ข้อมูล

หน้าที่เข้าชม145,533 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด69,594 ครั้ง
เปิดร้าน1 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

สมัครสมาชิกฟรี

ร้านmanprathai
ร้านmanprathai
www.manprathai.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

รายการวัตถุมงคล

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดต่อเรา

089-8955-697
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก