lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

พญาเต่าเรือน เศรษฐีทันใจ” หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้า จ.เพชรบูรณ์ ของดี ของมงคล แจกกฐินสามัคคี ปลายปี 2560

เจ้าของร้าน

 

พญาเต่าเรือน เศรษฐีทันใจ” หลวง“พญาเต่าเรือน เศรษฐีทันใจ” หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้าปู่อุ้ย วัดคลองคล้า จ.เพชรบูรณ์ ของดี ของมงคล แจกกฐินสามัคคี ปลายปี 2560 

 

“พญาเต่าเรือน เศรษฐีทันใจ” หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้า

 

“พญาเต่าเรือน เศรษฐีทันใจ” หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้า

 

พญาเต่าเรือน  เศรษฐีทันใจ  เครื่องรางแห่งโชคลาภและความอยู่เย็น เป็นสุข  หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้า จ.เพชรบูรณ์
 

 

พิมพ์สวยโดนใจ เข้มข้นมวลสาร – ศิษย์สายตรงไม่พลาด  วันเสาร์ ที่ 28 ตุลาคม 2560 ฤกษ์มงคล ( ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 12) พระเกจิอาจารย์ชื่อดัง หลวงปู่อุ้ย สิริปัญโญ” วัดคลองคล้า อ.ชนแดน จ.เพชรบูรณ์  กำหนดทอดกฐินสามัคคี  แจกเครื่องรางของขลัง “ พญาเต่าเรือน เศรษฐีทันใจ รุ่นแรก  ทำไม ต้องพญาเต่าเรือน  ตอบว่า .. เพราะ หลวงปู่อุ้ย ตั้งแต่ก่อนบรรพชาเป็นพระภิกษุในพระพุทธศาสนา จะมีเต่าคอยติดตามไปทุกหน ทุกแห่ง อย่างน่าประหลาด ไปทางใด ก็จะพบเห็นเต่า อยู่ตรงนั้นที ตรงโน้นที  ที่สำคัญ เมื่อพบเต่า จะต้องบังเกิดโชคลาภอย่างรวดเร็วทันใจ  หรือไม่ก็คลาดแคล้วจากเรื่องร้ายแรงได้อย่างอัศจรรย์ !!  ถึงขนาด หลวงปู่เขียน วัดสำนักขุนเณร ( พระอาจารย์ของหลวงปู่อุ้ย ) ยังพูดถึง “ เออ เออ เอ็งนี่ มีเต่าเป็นบริวารหน่อ ไปไหน มาไหน เขาก็ตามไปหน่อ  ดี หน่อ เขามาให้โชค ให้ลาภ คุ้มภัย หน่อ  ” หลวงปู่อุ้ย มาสร้างวัดคลองคล้า ก็มีเต่ามาขออยู่ด้วย จากนั้นวัดก็เจริญรุ่งเรืองขึ้นมาเรื่อยๆ 
 

 

กฐินสามัคคี พ.ศ. 2560 นี้ หลวงปู่อุ้ย จึงคิดสร้าง พญาเต่าเรือน ถวายเป็นพุทธบูชา  ตำนานพระเจ้า ๕๐๐ ชาติ พญาเต่าเรือน เป็นหนึ่งในเครื่องรางเก่าแก่และได้รับความนิยมอย่างมากในแถบสุวรรณภูมิ จุดกำเนิดมาจากตำนานพระเจ้า 500 ชาติ เมื่อคราวสมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าเสวยชาติเป็นพญาเต่า มีร่างกายใหญ่โตเท่าบ้านเรือน จำศีลอยู่บนเกาะมีอายุยืนนับร้อย ๆ ปี วันหนึ่งมีเรือสำเภาเจอลมพายุอับปาง ผู้คนหนีตายไปอาศัยอยู่บนเกาะเป็นเวลานาน อาหารเริ่มขาดแคลน พญาเต่าจึงมอบเนื้อตัวเองให้กิน ส่วนกระดองใช้เป็นเรือพายกลับเข้าฝั่ง ผู้คนต่างสำนึกในบุญคุณพญาเต่า จุดธูปเทียนสักการบูชาเพื่อเป็นสิริมงคลสืบมา
 

 

วิชาพญาเต่าเรือน สืบทอดมาจาก หลวงปู่เขียน วัดสำนักขุนเณร  และ  ได้มาจากการเข้ากรรมฐาน  หลวงปู่ ท่านร่ำเรียนสำเร็จญาณมานานแล้ว  หลวงปู่ท่านได้ทดลอง นำวิชาอาคมที่สำเร็จ มาเป่าเสกลงที่กระดองเต่าที่เดินไป เดินมาในวัดคลองคล้า อยู่หลายตัว เวลาใครมาอาบน้ำมนต์ มาขอโชค ขอลาภ กับหลวงปู่  ท่านจะให้มองดูดอกน้ำมนต์ ในโอ่ง ใครมีโชค ก็มองเห็น  คนที่ไม่มีโชค เขาก็มองไม่เห็น  หลวงปู่ เห็นว่า เขาไม่มีโชคกลับไปแน่ๆ  จึงให้ไปลูบกระดองเต่า ที่เดินไปเดินมาในวัด ลูบเบาๆ  ว่ากันว่าใครที่ไปลูบกระดองเต่าล้วนประสบโชคดีมีชัย เงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดมือ 
 

 

จะสร้างพญาเต่าเรือน เศรษฐีทันใจ  แจกกฐิน ในปี 60 นี้ หลวงปู่อุ้ย ท่านให้ความสำคัญมาก เพราะของที่จะให้ญาติโยมทั้งหลายไปบูชานั้น ต้องพึ่งได้ เห็นผล จึงได้นั่งลบผงวิเศษ หลายชนิด และ สั่งให้ไปหามวลสารอีกจำนวนมาก มาสร้าง พญาเต่าเรือน ให้เป็นของดีที่สุด  .... ติดตามตอนต่อไปให้ดีๆ ห้ามกระพริบตา และห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง !!

 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
เจ้าของร้าน

“พญาเต่าเรือน เศรษฐีทันใจ” หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้า

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-1 จากทั้งหมด 1 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ข้อมูล

หน้าที่เข้าชม145,533 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด69,594 ครั้ง
เปิดร้าน1 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

สมัครสมาชิกฟรี

ร้านmanprathai
ร้านmanprathai
www.manprathai.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

รายการวัตถุมงคล

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดต่อเรา

089-8955-697
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก