lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ประสบการณ์ หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้า 2

เจ้าของร้าน

ประสบการณ์ หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้า

 

ประสบการณ์สดๆร้อนๆเลยคับออกจากบ้านตอนตี03.00น.จะไปขายของวิ่งมาได้40กิโลล้อหลุดผมสดุ้งตื่นได้กลิ่นเหม็นไหม้นึกว่าหม้อน้ำแห้งที่ไหนได้แม่บอกล้อหลุดคับดีนะที่ไม่พลิกคล่ำเพราะบารมีหลวงปู่อุ้ยคุ้มครองสาธุๆๆคับ

 

 

ประสบการณ์ หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้า

 

 

ประสบการณ์ หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้า

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
เจ้าของร้าน

ประสบการณ์ หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้า

พชร กลัดกลีบ

31 มกราคม

ผมขอเล่าประสบการณ์เล็กๆ ของผมหน่อยคับ

ผมได้แหวนมา ผมก็ใส่ติดตัวตลอด พ่อผมรับเหมาก่อสร้าง ผมได้ไปทำงานกับพ่อผม แถวแพรกทะเล วันแลกผมไปที่บ้านหลังนั้น เจ้าของบ้านมองผมแปลกๆ พอวันที่สอง ผมก็ไปทำบ้านหลังนั้นอีก เจ้าของบ้านก็มองผมอีกผมเดิน ผมทำงาน เจ้าของบ้านก็มองผม อยู่ตลอด พอมาวันที่สาม ผมกำลังเก็บเครื่องมือ ล้างจอบ ล้างกระแบะปูน แล้วผม ก็ล้างมือเอาแหวนมาขัด อยู่ดีๆ เจ้าของบ้านคนนั้นก็มายืนอยู่ข้างหลังผม แล้วบอกว่า กูมองมึงมา3วันแล้ว กูเห็นแสงจากตัวมึง กูขอดูแหวนหน่อยดิ ผมก็ส่งแหวนให้เจ้าของบ้าน จากนั้นเจ้าของบ้านก็จับแล้วหลับตาสักพัก ประมาณ 5 วิ ได้ แล้วก็ลืมตา คำแรกที่พูดกับผมว่า แหวนนี้ ไม่เหนียวน่ะ เด่น โชคลาภ เมตตา แคล้วคลาด ถ้ามึงมีบุญต้องไปกราบท่านให้ได้น่ะ ผมนี่ขนลุกเลยคับ ขอบคุณที่ฟังผมเล่าประสบการณ์น่ะคับ ผมเด็กตัวเล็กๆสายแม่กลองคับ

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
เจ้าของร้าน

ประสบการณ์ หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้า

อนุรักษ์ เย็นประสพ แนน

ของเล่าประสบการณ์เกี่ยวกับแหวนบวงนาศคัฟวันหนึ่งนึกอย่ากได้แหวนหลวงปู่เลยไปขอแบ่งมาจากพี่ที่ทำงานด้วยกันหลังจากได้แหวนมาอะไรๆดีขึ้นสำหรับตัวผมเองวันหยุดรับเลียมพระได้บ้างไม่ได้บ้างมีงานมาบ้างไม่มีบ้างแต่หลังจากได้แหวนมาผมรู้สึกว่างานเลียมพระผมมีมาเรื่อยๆไม่เคยขาดมือพอส่งงานไห้ลูกค้าแล้วยังไม่ทังไรมีงานใหม่เข้ามาทันที่จนตอนนี้งานคามือเกื่อบ20องค์แล้วถึงจะไม่มากแต่ก็ทำไห้ผมมีรายได้เสิรมคัฟ ย้ำว่าผมไม่ได้สร้างกระแสนะคัฟมันเกิดขึ้นจริงกับตัวผม

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
เจ้าของร้าน
 
ประสบการณ์ ปู่ใหญ่ท้าวเวสสุวรรณ!
 
กรุงเทพมหานคร
 
ประสบการณ์ หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้า

พึ่งเจอเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาครับ แถวถนนกิ่งแก้ว ต้องบอกเลยว่า เส้นกิ่งแก้วนี้ เป็นเส้นที่อันตรายมาก เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้งมากในแต่ล่ะเดือน และตรงที่ผมเกิดเหตุ มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นประจำ ไม่รถชนกัน ก็ชนคนตายบ่อยมาก ท่านที่ใช้เส้นทางนี้ โปรดใช้ความระมัดระวังด้วยครับ

ทุกวันผมจะห้อย พระเหนือพรหมติดตัวตลอดเมื่อออกไปทำงานหรือเดินทางไปที่ไหนก้อแล้วแต่ ไม่ว่าใกล้หรือไกล เผอิญวันอาทิตน์งานที่โกดังมีปัญหา เลยจะเข้าไปดูงานทีโกดัง ไม่รู้คิดยังงัย ใจอยากจะห้อยท้าวเวสสุวรรณพึ่งได้จากสมาชิกในเฟสเราเลี่ยมพลาสติกพร้อมใช้ ก้อเลยติดตัวไปเฉพาะท้าวเวสสุวรรณองค์เดียว ตอนไปไม่มีอารัยครับ แต่มาเจอตอนกลับ หลังดูงานเสร็จ ขับรถออกจากโกดังมาถึงยูเทิร์นแรกเพื่อจะกลับรถ มีรถแท็กซี่จอดอยู่ข้างหน้า เพื่อรอจะยูเทิร์นเหมือนกัน ผมก็ขับมาจอดต่อท้ายแท็กซี่คันนั้น ไอ้เราก็ใจร้อน คิดจะออกซ้ายไปข้างหน้ารถแท็กซี่คนนั้น เพื่อจะยูเทิร์นก่อน เพราะช่วงนั้นก็ดึกล่ะเกือบ 22.30 น. รถก็ไม่มากเท่าไหร่ ผมก็ดูกระจกหลังและด้านข้างไม่มีรถแน่แล้ว ก็กะว่าออกรถ ก้อเลยตีไฟเลี่ยวออกซ้าย ปรากฎว่าพวงมาลัยรถไม่ไปตามที่เราหมุนไปทางซ้าย เหมือนมันจะล็อคค้างตรงๆอย่างนั้น คิดในใจรถเป็นอารัยหรือปล่า ชั่วอึดใจเดียว มีรถพ่วงบรรทุกตู้คอนเทรนเนอร์ วิ่งมาจากข้างหลัง อย่างเร็วบีบแตรใส่ ผมก็ตกใจ คิดในใจมีรถมาได้งัย เมื่อตะกี้ดูดีแล้วนะ พอถนนอีกฝั่งว่างรถแท็กซี่ก็ยูเทิร์น ก็ขับรถตามแท็กซี่ ยูเทิร์นไป พวงมาลัยรถไม่ล๊อคใช้งานได้ตามปกติ ก็เลยไปจอดรถข้างทาง ตั้งสติหยิบเหรียญท้าวเวสสุวรรณยกมือไหว้บอกกล่าวท่าน คงจะเป็นปู่ใหญ่ท้าวเวสสุวรรณ ท่านคงมาช่วย ให้แคล้วคลาดปลอดภัยในครั้งนี้แน่ หลังจากนั้นก็ขับกลับ ถึงบ้านอย่างปลอดภัย ไม่มีอารัยเกิดขึ้น เช้าก็เอารถเข้าศูนย์ไปเช็คระยะและให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบพวงมาลัยรถ เช็คดูก็ปกติไม่เป็นอารัย ก็เลยมาคิดดู เมื่อคืนนั้นมองกระจกหลังกระจกข้าง ไม่มีรถ ดูดีแล้วนะรถมันมาจากไหนว่ะเนี่ย! สงสัยมีอารัยบังตาแน่ แล้วถ้าพวงมาลัยรถตอนนั้นมันเกิดไม่ล๊อค เลี้ยวออกไปได้ โดนชนเต็มๆแน่เลย คงเป็นเพราะบารมีของหลวงปู่อุ้ย และปู่ใหญ่ท้าวเวสสุวรรณที่ติดตัวไปวันนั้น ถึงรอดมาได้ในวันนี้แน่เลยครับ.

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #4
เจ้าของร้าน

วันนี้ไม่ได้มาเปิดพระนะครับ ผมมีประสบการณ์เล็กๆที่เกิดขึ้นเมื่อวานนี้ครับ
พอดีเมื่อวาน ผมขายพระเกจิอยู่องค์นึงครับ เป็นตะกรุด ผมบอกราคาไป 12000บาท โดยไม่ได้คิดว่าจะมีคนมาปิดในราคานี้
และ ท้าวเวสสุวรรณองค์นี้(ในรูป) ตั้งอยู่บนโต๊ะเพื่อรอถ่ายรูปและนำมาเปิดไห้เช่าบูชา ในตอนนั้นผม เกิดคิดอะไรได้ จึงนำเหรียญท้าวเวสสุวรรณฯ นำมาใว้นใมือพร้อมพนมมือไหว้ขอ บอกกับท่านว่า ถ้าดลบรรดาลไห้ตะกรุดขายได้ราคาเต็ม ลูกจะนำองค์นี้ใส่กรอบและจะเก็บบูชาไว้ตลอดเสร็จแล้วผมก็ไม่ได้สนใจอะไรครับ ในใจนึงยังคิดว่าราคานี้ตอนนี้ด้วยไม่หน้าจะมีใครมาปิดก็เลยทำงานต่อ พอเวลาผ่านไปครึ่งชั่วโมง มีลูกค้าส่งข้อความมาบอกว่าขอปิดตะกรุด เค้าบอกเค้าอยากได้มากๆไม่รู้เป็นเพราะอะไร และให้ผมรีบส่งหมายเลขบัญชีไห้ และอีกประมาณ10นาทีก็มีเงินโอนเข้า 12000บาท ถ้วน...... ผมจึงรีบนำท้าวเวศสุวรรณโนไปเลี่ยมกรอบ และเตรียมห้อยคอต่อไปครับ เดี๋ยวจะรอซือล๊อตเตอรี่ดูอีกทีครับเผื่อหลวงปู่ให้โชคต่ออีกครับ....... สาธุ สาธุ...ครับ

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-4 จากทั้งหมด 4 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ข้อมูล

หน้าที่เข้าชม145,410 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด69,497 ครั้ง
เปิดร้าน1 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

สมัครสมาชิกฟรี

ร้านmanprathai
ร้านmanprathai
www.manprathai.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

รายการวัตถุมงคล

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดต่อเรา

089-8955-697
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก