lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

พระสมเด็จเงินล้าน หลวงปู่อุ้ย

เจ้าของร้าน

หลวงปู่อุ้ย แห่งวัดคลองคล้า

 

อีกไม่นานก็จะมีพิธีปลุกเสกใหญ่ที่วัดแล้วนะครับ ในเดือน สิงหาคม 2559 จะวันใหนนั้น เดี๋ยวมาแจ้งแน่นอนครับ !!!

แนะนำกันเฉยๆ เพื่อหลายคนยังไม่รู้
หลวงปู่อุ้ย สิริปัญโญ พระดีมีวิชา สมดั่งที่หลวงปู่เขียน วัดสำนักขุนเณร จังหวัดพิจิตร ท่านการันตีว่า “ ศิษย์เราได้อภิญญาหน่อ ” หลวงปู่อุ้ย ปัจจุบันสิริอายุ 85 ปี สำเร็จธรรมจากหลวงปู่เขียน สำนักขุนเณร ตั้งแต่เป็นสามเณร บีบนวด ขัดพื้น ขุดดิน ล้างบาตร ถวายหลวงปู่เขียนตั้งแต่ยังเด็ก หลวงปู่ขียนชอบใจ จับมาสอนหลักธรรม วิปัสสนาธุระ กรรมฐาน จนสามเณรบังเกิดรัศมีกาย มีอะไรดี หลวงปู่เขียนถ่ายทอดวิทยาคมให้ทั้งหมด อย่างไม่ปิดบัง กว่าจะเรียนสำเร็จก็โดนไม้ตะพดเคาะกระหม่อมไปไม่น้อย หลวงปู่เขียนพอใจ วิชาสำนักขุนเณรมีตัวแทนแล้ว ท่านฝากฝังเอาไว้ “ ให้ช่วยเหลือคน อย่าละทิ้งการสงเคราะห์ เป็นหน้าที่ของเอ็งหน่อ ” เมื่อสิ้นหลวงพ่อเขียน แล้ว หลวงปู่อุ้ย ก็ออกธุดงค์มาพบกับ หลวงปู่หวาน แห่งวัดคลองคล้า จังหวัดเพชรบูรณ์ ผู้เป็นน้องหลวงพ่อเดิม แห่งวัดหนองโพธิ์ จังหวัดนครสวรรค์ ยกให้เป็นพระอภิญญาใหญ่ เนรมิตร่างกายเป็น เสือ เป็นจระเข้ ได้ หลวงพ่อหวาน มีนิสัยแปลกประหลาด ไม่ชอบอยู่วัด ถือธุดงค์ตลอดชีวิต พบปะพระอภิญญามาทั้งแผ่นดิน หลวงปู่อุ้ย ก็อยากลองกำลังใจ ออกธุดงค์ร่วมกัน ได้พบได้เจอ ของดี ของแปลกมา สารพัดสารพัน ยิ่งทำให้จิตของท่าน สว่าง ถ่องแท้ เข้มแข็งดุจเพชร ภูเขาลูกใด ที่ว่าแน่ๆ มีอาถรรพ์ หรือ ผีดุ หลวงปู่หวาน หลวงปู่อุ้ย เดินมาหมดแล้ว ระหว่างธุดงค์นั้น หลวงปู่หวาน ท่านสอนวิชาที่ร่ำเรียนมาจากหลวงพ่อเดิม วัดหนองโพธิ์ให้หมดพุง หลวงปู่หวาน ออกปากชมเปราะ “ วิชาของฉัน มอบให้ใครไป ไม่มีใครรับไปได้ทั้งหมด มีแต่ท่านองค์เดียว ” หลังหลวงปู่หวาน สิ้นไปแล้ว หลวงปู่อุ้ย เดินทางมาวัดน้ำพุ เพื่อกราบนมัสการหลวงปู่พวง เทพเจ้าแห่งเทือกเขารัง ศิษย์ก้นกุฏิหลวงพ่อทบ วัดชนแดน หลวงปู่อุ้ยอยู่กับหลวงปู่พวง นานหลายพรรษา เพื่อฝึกจิต หลวงปู่พวง ปกติไม่ค่อยรับศิษย์ ท่านเห็นว่าหลวงปู่อุ้ย จิตกล้าแข็ง วิชามีเยอะ จึงให้รับขันธ์ สอนวิชาขั้นสูง ต่อยอดให้จนเต็ม เมื่อเรียนครบถ้วนกระบวนความ หลวงปู่พวงท่านบอกว่า “ ครูเก่าสอนมาดี อีกไม่นานบารมีท่านจะเต็มแล้ว ผู้คนจะหลั่งไหลเข้าวัดคลองคล้าจำนวนมาก ” เป็นจริงดั่งปากหลวงปู่พวง ทุกวันนี้ศิษยานุศิษย์หลั่งไหลมาเหมือนสายน้ำ จนทางวัดไม่มีสถานที่เพียงพอที่จะรับแขก ขอเล่าเป็นน้ำจิ้มเพียงเท่านี้ อยากรู้ต้องมาสำผัสด้วยตัวเอง

ชนวน พระสมเด็จเงินล้าน ทำทั้งที ต้องให้ดี และทรงคุณค่า
ผงสมเด็จวัดระฆัง พระกรุงเทพฯ ท่านมาบ่อย ท่านรู้มาว่าที่นี่มีพระดี พระเก่ง เลยมาสัมผัส จึงได้ยกพานขึ้นครูกราบเป็นอาจารย์ พอทราบว่า หลวงปู่อุ้ย ท่านจะสร้างพระสมเด็จ จึงได้นำ ผงสมเด็จโต ที่ได้รับมอบตกทอดมาจากเจ้าคุณเฒ่า วัดระฆัง มาถวาย มีผงสมเด็จโตเป็นหัวเชื้อในการสร้างพระสมเด็จเงินล้าน ของหลวงปู่อุ้ย ยิ่งสูงค่า น่าจับตา

ผงมหาลาภหลวงพ่อเขียน ผงกระดานนี้หลวงพ่อเขียน นั่งลบถมเอาไว้ตั้งแต่ พ.ศ. 2499 ใส่โถเอาไว้ แล้วมอบให้ ก่อนให้ท่านบอกว่า “ ถ้าจะทำพระ ให้เอาผงมหาลาภนี้ใส่ด้วยหน่อ ” ผงมหาลาภนี้มีเทพ พรหม เทวดารักษา ย่อมเป็นของมีค่า เมื่อเอามาทำพระสมเด็จเงินล้าน คนที่เอาไปใช้จะประสบความสำเร็จโดยเร็ว โดยไว สมกับที่อาตมาตั้งชื่อ พระเงินล้าน

ผงปัถมังหลวงปู่อุ้ย ผงนี้หลวงปู่อุ้ย นั่งลบผงด้วยตัวเอง นั่งทำไว้เรื่อย จนเต็มพาน ก็เพื่อเอาไว้ ทำพระสมเด็จ รุ่นแรก ให้ชื่อว่า สมเด็จเงินล้าน ทำทั้งที ต้องทำให้ถึง ทำให้ใช้ได้ สำหรับผู้ที่มีความเชื่อ เคารพและเข้าถึง จะเห็นผล เป็นรูปธรรม เช่น คงกระพัน กันปืน กันวัตถุระเบิด แคล้วคลาด รวมทั้งมีอำนาจชนะศัตรู กันอุบัติเหตุ ครูบาอาจารย์ท่านทำเห็นผลมาแล้ว

หลวงปู่อุ้ย ท่านว่า “ ผงทั้ง ๓ ให้เป็นหัวเชื้อ สร้างพระ ขลังดี ” พระสมเด็จเงินล้าน รุ่นแรก พลาดแล้ว จะเสียใจ !

พระสมเด็จเงินล้าน
พระเนื้อผง ทำให้ดี มีคุณ มีค่ามาก ชื่อสมเด็จเงินล้าน หลวงปู่อุ้ย ตั้งเอง เพื่อเป็นของดี ในปี 2559 ใครศรัทธาบูชายกพานขึ้นหัว เป็นการบูชาคุณพระพุทธเจ้า คุณของท่านจะช่วยให้เราเจริญ ได้ดิบได้ดี ก้าวหน้า พัฒนาฐานะ การงาน การเงิน ไม่มีครูที่ไหน อยากเห็นศิษย์ ตกต่ำเป็นแน่ หลวง ปู่อุ้ย จึงสร้างพระสมเด็จเงินล้าน ให้ทุกคนที่บูชา ให้สำเร็จ สมหวัง ร่ำรวย กันทุกคน สร้างจากผงวิเศษต่างๆมากมาย ที่หลวงปู่อุ้ย ท่านเก็บสะสมมาตลอดชีวิต

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ข้อมูล

หน้าที่เข้าชม145,533 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด69,594 ครั้ง
เปิดร้าน1 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

สมัครสมาชิกฟรี

ร้านmanprathai
ร้านmanprathai
www.manprathai.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

รายการวัตถุมงคล

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดต่อเรา

089-8955-697
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก