lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ตะกรุดสบตาเมียมาก 4 หลวงปู่ลอง

เจ้าของร้าน

#ตะกรุดสบตาเมียมาก 4 

รุ่นนี้ จารพระยันต์เสน่หามัดใจ เลี้ยวลัดมัดกรึงสบตาแล้วต้องสท้านใจ นำตะกรุดมาอาบทอง ใช้ทองเป็นตัวผสานจิตผสานกายให้มีเสน่ห์มีพลังมีออร่าออกจากตัว จากนั้นเมื่อทำไปเสกไปเรื่อยๆ ให้ตะกรุดเคลื่อนตัวพอสมควรถึงพอใช้   

หลวงปู่ลอง ท่านมักจะทำผงวิเศษเอาไว้ โดยการลบผงต่างๆตามตำรา เมื่อลบเสร็จแล้วท่านก็ได้ทำการปลุกเสก และเก็บไว้ในขวด เพื่อใช้สร้างพระเครื่อง หรือวัตถุมงคลต่อไป ผงที่ท่านสร้างไว้มีไม่มาก เพราะไม่ค่อยว่างทำ ผงแต่ละอย่างล้วนมีความศักดิ์สิทธิ์เป็นไปตามตำราของวิชาการสร้างผงนั้นๆ

จากนั้นนำผงวิเศษมารวมกัน นั่งตำครกเดียวจบ รวมมวลสารเป็นหนึ่งเดียว เพื่อนำมาจัดสร้างพระขุนแผนพรายเนื้อหอม โดยเฉพาะ ดังนี้ ผงเทพรัญจวน ผงจินดามณี  ผงอิธิเจ  ผงธาตุ 4  ผงอ่อนใจรัก  ผงอาถรรพณ์ราชา   ผงสามสาวกินน้ำบ่อเดียวกัน   ผงเมตตา  ผงเสน่หา  ผงตามปราถนา  ผงคุ้มครอง  ผงสาริกา  ผงพญาการะเวก  ผงนางเหมา    ผงช้างผสมโขลง  ผงวิสาเซ  ผงนางพันธุรัตเรียกเนื้อ  ผงวัวพันหลัก  ผงวัวลืมคอก  ผงนะเสน่ห์ช้าง  ผงขุนแผน  ผงนางพญาตานี  ผงพญาเงิน    ผงทองฟ้า  ผงทองน้ำ  ผงทองดิน  ผงมหาปราบ  ผงมหากำบัง   ผงพญามนต์

 

ผงเทพรัญจวนเป็นผงวิเศษชนิดหนึ่งที่ท่านได้สร้างไว้ และผงชนิดนี้มีอิทธิคุณอำนาจสูงส่งทางด้าน มหาเสน่ห์ มหาละลวย ในยามนี้วัตถุมงคลของหลวงปู่ลอง แต่ละรุ่นเริ่มเป็นที่ต้องการหายากและมีราคาสูงขึ้นในปัจจุบัน ตะกรุดเมียมากรุ่น 4 หลวงปู่ลอง จึงสร้างเยอะหน่อยให้เพียงพอต่อความต้องการ แต่ก็เชื่อเหลือเกินว่า คาดว่าไม่น่าพออีกเช่นกัน เพราะลูกศิษย์หลวงปู่ลอง มีมากขึ้นทุกวัน

 

ตะกรุดเมียมาก 4 สบตะสะท้านจิต สัมผัสสะเทือนใจ บรรจุผงวิเศษเน้นหนักใส่ผงเทพรัญจวนเยอะหน่อย ให้มีอิทธิคุณอำนาจโดดเด่นทางด้านมหาเสน่ห์ มหาลวย เหมาะสำหรับ ดารา นักแสดง นักร้อง หนุ่มโรงงาน หนุ่มสาววัยทำงานที่กำลังอยากได้ของเสน่ห์เมตตามาช่วย หรือพริตตี้  หรือผู้ที่ชอบของมหาเสน่ห์ บูชาไว้ดียิ่งนัก

 

ตะกรุดเมียมากหลวงปู่ลอง รุ่น 1 - 3 ตอนนี้ เริ่มมีราคาไปถึงดอกละ พัน ขึ้นไปแล้ว  รุ่นนี้หลวงปู่สร้างแรง ขลัง ดี ให้มากขึ้นๆ  ใครมีโอกาสรีบจับจองกันเอาไว้ ราคาจองเพียง 300 บาท  ก่อนที่จะหมด

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ข้อมูล

หน้าที่เข้าชม145,765 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด69,738 ครั้ง
เปิดร้าน1 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท21 ก.ค. 2561

สมัครสมาชิกฟรี

ร้านmanprathai
ร้านmanprathai
www.manprathai.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

รายการวัตถุมงคล

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดต่อเรา

089-8955-697
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก