lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ขุนแผนพรายเนื้อหอม

เจ้าของร้าน

หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัดพรายเนื้อหอมครกเดียวจบ  ยอดของดี เสน่ห์ดังปังปัง  รวยเร็ว รวยใหญ่  ก้าวหน้า มีความสุข เจริญรุ่งโรจน์ ศัตรูสู้ไม่ได้  หลวงปู่ลอง ทำเอง สร้างเอง  ไม่ถึงเวลาไม่ทำให้เสียของ ตอนนี้ถึงเวลาแล้ว ตบะบารมีเต็มสร้างขุนแผนพรายเนื้อหอมด้วยเจโตปริยญาณ  เสกเรียกธาตุ กำกับอาการ ๓๒ ขึ้นมาเองด้วยกำลังฤทธิ์ฌาน  ไม่เอาผี สาง สัมภเวสี เทวดาต่างๆ  มาสถิตเด็ดขาด  ทำได้   แต่ไม่ทำ  เกรงคนนำไปใช้ผิดที่ผิดทาง ของจะย้อนกลับเข้าหาตัวผู้ใช้  จากคุณ จะกลายเป็นโทษ   ตามตำราที่เรียนมา ถ้าเอาผีมาสิงสู่ ช่วยได้เร็ว แต่ถ้าเลี้ยงไม่ดีจะกินคนเลี้ยง  ถ้าเอาเทวดามาสถิต  ได้ช้าหน่อยแต่ไม่มีโทษ   เมื่อเวลาทำบุญต้องอุทิศให้ท่านด้วย   สำหรับพ่อพรายเนื้อหอมที่หลวงปู่ลองสร้าง รุ่นนี้  ไม่ต้องทำอะไรเลย  ขออย่างเดียว ได้เร็ว  ได้แน่  มีแต่คุณ ไม่ให้โทษ  เพราะเสกด้วยกำลังจิต  สร้างจากการตั้งธาตุหนุนธาตุ  ให้มีพ่อพรายเนื้อหอม เกิดขึ้นด้วยธาตุ ๔ มีอาการ ๓๒ ให้เป็นพ่อพรายสุดเสน่ห์เนื้อหอมเข้ามารัดรูปตรึงไว้เป็นหนึ่งเดียวกับพระขุนแผน  มีอิทธิคุณ อิทธิฤทธิ์  รู้ใจคน รู้ใจสัตว์  ใครไม่จับไม่จองบูชาเสียดายแย่ 

ขุนแผนพรายเนื้อหอม เนื้อดินพรายกากยายักษ์ปิดทอง หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด

เนื้อดินพรายกากยายักษ์ปิดทอง  สร้าง 500 องค์ บูชาองค์ละ 300 บาท ปั้มนำฤกษ์  สร้างจาก  ผงลูกอมหลวงปู่พริ้ง วัดบางปะกอก  ดินพรายกากยายักษ์  น้ำมันว่านไก่แก้ว น้ำมันนางอกแตก น้ำมันขุนแผนถอดรูป ว่านช้างหลงโขลง ว่านเครือเขาหลง ว่านเช้าชู้ยักษ์ ว่านฮักคนเฒ่า ว่านดอกทองตัวผู้ ว่านดอกทองตัวเมีย  ว่านร่อนทอง ว่านเอามัน ไม้ขนุน  มะยม  กาหลง  คูณ โรยผงตะไบหลวงพ่อเหลือกินเหลือใช้  จีวรหลวงปู่ลอง   ลงนะรัญจวนใจที่แผ่นทองคำเปลว 500 แผ่น เบิกเนตรเบิกกายพ่อพรายเนื้อหอม ให้มี นะตา ใครเห็นหน้าปั๊บ ก็รัก ถูกใจเรา ดังต้องมนต์สะกด  นะหู ได้อ่าน ยินชื่อ ก็ปักจิตปักใจเมตตา กรุณา มีจิตอนุเคราะห์เกื้อหนุนเรา ณ บัดนั้นเลย  นะดวง กันพระราหู ส่งให้ดวงดี รุ่ง ชีวิตพุ่ง เจริญก้าวหน้า นะอินทรีย์ จะแคล้วคลาดจากอุปสรรค์ ภัยอันตราย ทั้งหลายทั้งปวง รอดปลอดภัย มีชัยชนะทุกที่ ทุกแห่งทุกหน  พ่อขุนแผนพรายเนื้อหอม เป็นของดีมีคุณอยู่ในตัว เสริมอำนาจด้วยพุทธคุณที่หลวงปู่ลอง  สืบทอดมาจากอริยะสงฆ์ อินโดจีน  หลวงปู่พริ้ง วัดบางปะกอก ปู่แท้ๆของหลวงปู่ลอง   ขุนแผนรุ่นนี้จึงเป็นขุนแผนสายตรง ที่ หล่อหลอมเนื้อนาบุญ ทำไว้เพื่อฝากเป็นสมบัติสืบคู่แผ่นดิน เพื่อให้คนที่เห็นคูณ รู้ค่า ได้หยิบฉวยเอาไว้  ทำให้ตนเองเหนือคนอื่นอีกหมื่นเท่า ด้วยพ่อพรายเนื้อหอม มีเสน่ห์เหลือล้น บันดาลทุกสิ่ง ตามแต่ใจปรารถนา  ของจริง ลองได้  ต้องของดี หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด สุดยอดของดีมีประสบการณ์ทุกรุ่น จนเป็นที่กล่าวขานของ ลูกศิษย์คนไทย  ไต้หวัน ฮ่องกง มาเลฯ  จีน บุกวัดเข้ามากราบครอบครูกับหลวงปู่ลอง ทุกอาทิตย์    

 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
เจ้าของร้าน

 

 

 

ขุนแผนพรายเนื้อหอม เนื้อดินบ่อแร่ศักดิ์สิทธิ์ ( พรายทอง เศรษฐีใหญ่ ) ยอดของดี รวยเร็ว รวยใหญ่ ก้าวหน้า มีความสุข เจริญรุ่งโรจน์ ศัตรูสู้ไม่ได้ หลวงปู่ลอง ทำเอง สร้างเอง ไม่ถึงเวลาไม่ทำให้เสียของ หลวงปู่ลอง กำหนดจิต ตั้งธาตุ กำเนิดพ่อพรายเนื้อหอม จากธาตุ ๔ ของผงธูปหน้าพระประธานที่มีการสวดภาวนามาตลอดหลายสิบปี พ่อพรายที่เกิดขึ้นเป็นตัวเป็นตนมา ได้บอกทิศอุทัยธานี ให้ไปเอาดินในบ่อแร่ศักดิ์สิทธิ์มาผสาน ดินบ่อนี้ยังไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน เป็นดินที่มีผงมวลสารจำนวนมาก เช่น ผงทองให้ลาภ ผงเงินดูดทรัพย์ ผงแร่จักรวาล ผงรวยไม่เลิก ผงแร่บ่อนี้ เกิดจากพระคณาจารย์ในอดีตเคยสร้างพระให้เศรษฐีใช้ คนรวยสมัยก่อนคนไหนมาสร้างวัดวาอาราม พระเกจิในอดีตท่านเห็นว่า ควรทำพระผงเศรษฐีรวยทั้งชาติเป็นที่ระลึก ท่านก็ขุดบ่อดินขึ้นมา เอาผงดี ผงอาถรรพ์ ทั้งตำเอง ลบผงเอง แร่ไหลศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ที่มี ผสมกันในบ่อนี้ ทำเป็นผง แจกเศรษฐี คหบดี ที่ตั้งใจมาสร้างวัด ครูบาอาจารย์ที่ทำผงบ่อนี้ ท่านได้อธิฐานไว้ ผงบ่อนี้ให้ชื่อว่า บ่อแร่ศักดิ์สิทธิ์เศรษฐีใหญ่ เสริมเรื่องโชคลาภ ไม่อดไม่อยาก ไม่ยากจน ไม่ขาดลาภ เจริญลาภสักการะ ปรารถนาสิ่งใดจักได้สมใจปอง ผงแร่แห่งนี้ จึงเหมาะต่อการนำมาทำพระขุนแผนพรายเนื้อหอมของหลวงปู่ลอง อย่างยิ่งยวด หลวงปู่ลองเห็นว่าดี ให้ สร้างพ่อพรายทอง พระขุนแผนพ่อพรายทอง นั้นหนา ใครได้ไป จักกลายเป็นเศรษฐีใหญ่ คนที่อยากรวยเร็ว รวยไว รวยนาน คนค้า คนขายก็ควรหามาใช้ ควรบูชา พ่อพรายทองเนื้อหอม จะเรียกคน เรียกลูกค้า เรียกทรัพย์ให้มาหาเราเร็ว เรียกเงินเรียกทอง ให้เข้ามาสำเร็จได้ ด้วย อิทธิฤทธิ์ของพระขุนแผนพรายทอง พ่อพรายทองอยู่กับใครแล้วจะรวยให้เสวยความสุข เสริมลาภ เรียกโชค เพิ่มเงินเพิ่มทอง สร้าง 999 องค์ บูชาองค์ละ 200 บาท

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-1 จากทั้งหมด 1 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ข้อมูล

หน้าที่เข้าชม145,941 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด69,840 ครั้ง
เปิดร้าน1 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท21 ก.ค. 2561

สมัครสมาชิกฟรี

ร้านmanprathai
ร้านmanprathai
www.manprathai.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

รายการวัตถุมงคล

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดต่อเรา

089-8955-697
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก