lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ภาพพิธี ปลุกเสกวัตถุมงคล รุ่น ๔ หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัดฯ พระนครศรีอยุธยา

เจ้าของร้าน

หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัดหลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัดหลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัดหลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัดหลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
เจ้าของร้าน

ภาพพิธี ปลุกเสกวัตถุมงคล รุ่น ๔ หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัดฯ พระนครศรีอยุธยา

สุดยอดวัตถุมงคล แห่งดินแดนกรุงเก่า ที่ร้อนแรงที่สุดในเวลานี้ ลูกศิษย์ลูกหาต่างอยากได้อยากมาครอบครองอย่างที่สุด ร้อนแรงด้วยประสบการณ์อย่างต่อเนื่อง

 

 

วัตถุมงคล รุ่น ๔ ที่หลวงปู่ลองได้จัดสร้างออกมาได้แก่  พระขุนแผนพรายเนื้อหอม...ตะกรุดเมียมากรุ่น ๔ สบตาสะท้านจิตสำผัสสะเทือนใจ ...ลูกอมกสิน ๙ ไตรมาส หลวงปู่ปลุกเสกอย่างเอกอุ ล้นเปี่ยมเต็มพลัง  ขนาดวันปลุกเสก มีเสียงล้มหวนพัดเข้ารอบโบสถ์เสียงดังอู้อึง ถึง ๓ รอบ ให้น่าฉงนใจอย่างยิ่ง

รวมภาพปลุกเสกวัตถุมงคล รุ่น ๔ หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด 

 

 หลวงปู่ลอง ท่านกำหนดวันปลุกเสกล่วงหน้าไว้ 3 วัน คือวันที่ 6 กันยายน 2559   หลวงปู่บอกว่า ...เอา วันที่เก้า  เดือนเก้า  ปีห้าเก้า ฉันจะปรกพระของฉันในโบสถ์  หลวงปู่ลอง ท่านจึงสั่งพระเอาไว้ให้เปิดโบสถ์วันศุกร์ ทำความสะอาดให้ดี 

 

หลวงปู่ลอง ท่านนั่งพิจารณาท้องฟ้า หน้ากุฏิไว้หลายวัน ท่านบอกว่า ...วันศุกร์นี้ วันดี ฤกษ์มงคล ตะวันเบิกฟ้า คืนเดือนดับ เหมาะกับการปลุกเสกเครื่องรางของขลังอย่างที่สุด เพราะจะแรงยิ่งกว่าวันไหนๆ ครูบาอาจารย์ท่านก็รับรองว่า เสกวันนี้ดี แรงจัด ทำของวันนี้ถึงหมด ครูบาอาจารย์ท่านก็จะเสกวันแรงๆแบบนี้ ....

 

 วันที่ ๙ เดือน ๙ ปี ๕๙. วันธงชัย ฤกษ์ดี ก้าวหน้า มั่นคง ไม่ถอยหลัง เหมาะต่อการปลุกเสกเลขยันต์

 

วันปลุกเสกเดี่ยว ในโบสถ์วัดวิเวก ฯ หลวงปู่ท่านว่า หลวงปู่พริ้ง ท่านมา หลวงพ่อโอภาสีก็มา ครูสายเสน่ห์มากันหมด เทวดานางฟ้าท่านมายินดี  ตลอดพิธีที่หลวงปู่ลอง นั่งปรกเสก ท่านลืมตา ปรกเสก โดยไม่หลับตาแม้แต่วินาทีเดียว หลวงปู่ลองบอก รุ่นนี้ทำให้ดี ทำให้ถึงต้อง เสกเปิดโลก สมัยก่อนครั้งหนึ่งเคยเห็นครูวัดสะแก ท่านทำ ปราฏิหาริย์อัศจรรย์ใจ ไอ้ฉันได้มาแบบครูลักพักจำ รุ่น ๔ รุ่นนี้ ลงให้ครบสูตรทุกสายวิชาตามแต่วัตถุมงคลนั้นๆจะไปทางใด ปลุกเสกเปิดโลกนี่แหละ เอาให้ดี เขาเรียกว่า ดีซ้อนดี ดีขั้นสอง คนเขาเอาไปใช้ จะได้ไม่เสียกำลังใจ 

 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
เจ้าของร้าน

!!! ตะกรุดเมียมากอาบทอง !!!  สบตาสะท้านจิต...สัมผัสสะเทือนใจ   ลูกอมกสิณจินดามณี ๙ ไตรมาส รวยสำเร็จ

พรายดำเสน่ห์แรง สาวเดินเข้าหา ... พรายทอง เศรษฐีใหญ่ เมตตาแรง ค้าขายดี

 

ดั่งชื่อลือนาม " เสือบางปะอิน "  หลวงปู่ลอง แห่งวัดวิเวกฯ พระนครศรีอยุธยา ชื่อนี้กล่าวขานกันมายาวนาน หลวงปู่ทิม วัดพระขาว ยอมรับนับถือ บอกให้ลูกศิษย์มากราบให้ได้ ...หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย บอกนี่แหละเสือบางปะอิน พวกเอ็งจงไปดูด้วยสองตา ...หลวงพ่อชื้น วัดญาณเสน บอกศิษย์ใกล้ชิดอย่าลืมไปหาของดีกันนะที่วัดวิเวก ...หลวงปู่ดู่ วัดสะแก องค์นี้ข้างในเป็นทองสุกเชียวเอ็ง ข้าเคยเห็นท่านหลายทีแล้ว ท่านมานี่บ่อย ..... ครูบาอาจารย์หลายองค์เรียกขานนาม หลวงปู่ลองเสือบางปะอิน  ถือว่าไม่ธรรมดาจริงๆ  ต้องมีอะไร เป็นแน่ !!   เดี๋ยวนี้ใคร  ไม่รู้จัก  หลวงปู่ลอง  แห่งวัดวิเวกวายุพัด  ไม่มีแล้ว  เพราะ หลวงปู่สร้างของออกมาแต่ละอย่าง  ทั้งขลังทั้งโดนใจ  ติดอกติดใจ ขนานนามกันว่าเสือแท้แห่งบางปะอิน  คนแห่มาเช่าพระกับหลวงปู่ แทบทุกวัน  หลวงปู่ลอง คนจริง วัย 85 ปี  คนพระประแดง  หนุ่มเนื้อหอม นักเลงหนังเหนียว  ถึงกระดูก หลานแท้ๆ หลวงปู่พริ้ง วัดบางปะกอก ครอบครูหลวงให้ตั้งแต่เด็ก หลวงปู่พริ้ง  ปั้นลูกอมลูกยอดให้กินตั้งแต่ 5 ขวบ บอกนี่แหละของดีวิชาทั้งนั้น  ต่อไปจะเก่งไม่แพ้ใคร  จิตจะสุกสว่าง  ร่างจะคงเหนียว  สมัยสงครามโลกเครื่องบินทิ้งระเบิด  ลงตรงไหนตายตรงนั้น ไม่มีใครรอด  หลวงปู่ลองรอดมาแล้ว  ระเบิดด้าน! มีครูดีหลวงปู่พริ้งเป่าพระหม่อมให้วิชา  หลวงปู่พริ้ง วัดบางปะกอก เกจิดังอินโดจีน กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ถวายตัวเป็นศิษย์ให้ความเลื่อมใสนำพระโอรสมาบวชถึง 3 พระองค์  หลวงปู่พริ้งอภินิหารมีมาก  เสกเสื้อยันต์กระพือว่อนในโบสถ์  โด่งดังตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ได้หลวงปู่ลอง หลานแท้ๆสืบวิชา  วิชาจึงไม่สูญ  หลวงปู่พริ้งให้กินข้าวก้นบาตรตั้งแต่เด็ก  โตมาจึงได้ของดีมาเยอะ มีวิชาพอตัว เริ่มเป็นหนุ่มจึงมีนิสัยไม่กลัวใคร หลวงปู่ลองได้ศึกษาวิชาอาคมเสกข้าว เสกน้ำ เสกแป้ง พุทธคุณด้านเสน่ห์เมตตามหานิยม จึงลือกันว่าท่านเป็นหนุ่มเนื้อหอม นักเลงหนังเหนียว สมัยหนุ่มๆยังไปเรียนวิชากับหลวงพ่อโอภาสี ที่วัดบวร หลวงพ่อโอภาสีล่องหนหายตัวได้วิ่งตามท่านไม่ทัน  เกิดศรัทธาตามหลวงพ่อไปฝึกเตโชกสิณที่อาศรมบางมด  พอโตเป็นทหารออกศึก  รบสงครามหลายสมอรภูมิ  ชนะทุกสมรภูมิเดือด  ใช้ชีวิตทางโลกจนเบื่อ ออกบวช และเดินธุดงค์ตลอด มาอยู่วัดวิเวกวายุพัด ตั้งนานอยากบูรณะวัดวาจึงได้ทำของขลังของดีให้คนใช้  เพื่อว่าเขาจะได้กลับมาช่วยวัด  ตอนแรกๆ คนไม่รู้จักท่าน  ท่านสร้างอะไรมาก็เฉยๆ ไม่สนใจ แต่พอได้ใช้ของท่านเท่านั้น สุดยอดจริงๆ  

 

หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด

 

ตะกรุด  สบตาสะท้านจิต  สัมผัส  สะเทือนใจ  ( เมียมากรุ่น ๔ )   เรื่องตะกรุดเมตตาดอกเล็กๆนั้น ยุคนี้ ใครก็สู้หลวงปู่ลองไม่ได้  ท่านทำตะกรุดเมียมาก ทั้ง 3 รุ่น คนใช้มีแต่ได้เมีย  ขนาดคนขายเสื่อตามบ้าน ยังมีตั้ง 2 คน  กระเป๋ารถเมล์ซัดไปซะ 3   เจ้าของร้านผลไม้มีมากกว่า 4  และที่ได้ตะกรุดไปแล้วเราไม่รู้อีกมาก  ใครได้ไปก็จะไม่บอกเรื่องแบบนี้  ของจริงๆไม่ค่อยบอกได้แต่ยิ้มๆ  แต่พกตะกรุดเมียมากกันทุกคน  เดี๋ยวนี้ตะกรุดเมียมากรุ่น 1 -3  ดอกละเป็นพันๆบาทแล้ว เสียงร้องเรียกทั้งดังบ้างไม่ดังบ้างอยากให้หลวงปู่ลองสร้างตะกรุดทางมหาเสน่ห์ อีก  ท่านก็ขัดมาตลอดบอกว่าเรื่องแบบนี้  คนเข้าใจก็ดีไป  ที่ไม่เข้าใจเขาจะว่า  พระมาส่งเสริมเรื่องแบบนี้  ในระหว่างทำตะกรุดรุ่น 3 ที่ผ่านมา หลวงปู่ท่านก็ลมจับ  อยู่หลายครั้งหลายครา  ท่านบอกว่า  ครูพวกนี้ (ครูทางเมตตามหาเสน่ห์) เขาแรงจะเล่นเราแย่  หนามยอกก็ต้องเอาหนามบ่ง  ต้องทำตะกรุดเสน่ห์อีกทีเป็นการสะเดาะเคราะห์ ไปในตัว ท่านจึงทำตะกรุดนี้ขึ้นมา  ตะกรุดเป็นตะกั่วลงทองทั้งดอก ข้างในจารยันต์นะเสน่หามัดใจ เลี้ยวลัดมัดกรึง เมื่อได้สบตาแล้วต้องสะท้านไปถึงหัวใจ  บอกกล่าวครูอาจารย์  ตั้งต้นธาตุลมให้เป็นสื่อ พัดพาชื่อเราไปหยุดที่ใจของเขา  ตั้งธาตุทั้ง ๔  เมื่อเห็นตาเรา จิตใจของเขาต้องเต้นเล่าๆ อยากมาหา อยากมาอยู่ใกล้ๆ ถ้าเมื่อสัมผัสผิวกายหรืออายัตนะทั้ง 6 จะสื่อไปถึงหัวใจให้สะท้านไปทั้งตัวอยู่ไม่ได้  ว่ากันตามตำราเอาแค่นี้  จะขนาดไหนต้องเอาไปใช้กันเอง คนใช้ต้องมีศีลธรรมมีสัจจะจะใช้ขึ้นแรงเห็นผลเลย ข้างในตะกรุดสำคัญมาก  ท่านนั่งลบผงวิเศษ   ผงเทพรัญจวน  ผงจินดามณี  ผงอิธิเจ  ผงธาตุ 4  ผงอ่อนใจรัก ผงสามสาวกินน้ำบ่อเดียวกัน ผงเมตตา ผงเสน่หา  ผงตามปรารถนา ผงคุ้มครอง ผงสาริกา ผงพญาการะเวก ผงช้างผสมโขลง ผงวิสาเซ ผงนางพันธุรัตเรียกเนื้อ  ผงวัวพันหลัก ผงวัวลืมคอก ผงนะเสน่ห์ช้าง ผงขุนแผน ผงพญาเงิน  ผงทองฟ้า ผงทองน้ำ ผงทองดิน ผงมหาปราบ ผงมหากำบัง ผงพญามนต์ ผงทั้งหมดหลวงปู่ลองนำมาตำครกเดียวจบ  จากนั้นนำใบเถาวัลย์หลง ที่เกิดมาซ้อนกัน เขาเรียกว่า ใบเถาทับ ใบนี้หายาก ต้องต้นเกิดใหม่แล้วเฉาตายพอเกิดใหม่อีกทีถึงจะมี ใครหาได้สมัยก่อนเขาเอาข้าวแลก 1 เกวียนเลย   ผง 1 ครกกับเถาวัลย์นี้ แรงนักไปคิดดูว่า วิชาแบบนี้จะมีใครกล้าทำให้อีกนอกจาก หลวงปู่ลอง  ผู้มีบารมี ตะกรุดนี้ เอาแค่ผิวๆ ก็เป็นเมตตาเข้าหาเจ้านาย มหานิยมมาก ส่วนลึกๆต้องตีความเอาเอง  สร้าง 999 ดอก 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
เจ้าของร้าน

หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด

ขุนแผนพรายเนื้อหอม เนื้อดินพรายกากยายักษ์ปิดทอง ( พรายดำ เสน่ห์แรง )  ปั้มนำฤกษ์  สร้างจาก ผงลูกอมหลวงปู่พริ้ง วัดบางปะกอก  ดินพรายกากยายักษ์  น้ำมันว่านไก่แก้ว น้ำมันนางอกแตก น้ำมันขุนแผนถอดรูป ว่านช้างหลงโขลง ว่านเครือเขาหลง ว่านเช้าชู้ยักษ์ ว่านฮักคนเฒ่า ว่านดอกทองตัวผู้ ว่านดอกทองตัวเมีย  ว่านร่อนทอง ว่านเอามัน ไม้ขนุน  มะยม  กาหลง  คูณ โรยผงตะไบหลวงพ่อเหลือกินเหลือใช้  จีวรหลวงปู่ลอง   ลงนะรัญจวนใจที่แผ่นทองคำเปลว 500 แผ่น เบิกเนตรเบิกกายพ่อพรายเนื้อหอม ให้มี นะตา ใครเห็นหน้าปั๊บ ก็รัก ถูกใจเรา ดังต้องมนต์สะกด  นะหู ได้อ่าน ยินชื่อ ก็ปักจิตปักใจเมตตา กรุณา มีจิตอนุเคราะห์เกื้อหนุนเรา ณ บัดนั้นเลย  นะดวง กันพระราหู ส่งให้ดวงดี รุ่ง ชีวิตพุ่ง เจริญก้าวหน้า นะอินทรีย์ จะแคล้วคลาดจากอุปสรรค์ ภัยอันตราย ทั้งหลายทั้งปวง รอดปลอดภัย มีชัยชนะทุกที่ ทุกแห่งทุกหน  พ่อขุนแผนพรายเนื้อหอม เป็นของดีมีคุณอยู่ในตัว เสริมอำนาจด้วยพุทธคุณที่หลวงปู่ลอง  สืบทอดมาจากอริยะสงฆ์ อินโดจีน  หลวงปู่พริ้ง วัดบางปะกอก ปู่แท้ๆของหลวงปู่ลอง   ขุนแผนรุ่นนี้จึงเป็นขุนแผนสายตรง ที่ หล่อหลอมเนื้อนาบุญ ทำไว้เพื่อฝากเป็นสมบัติสืบคู่แผ่นดิน เพื่อให้คนที่เห็นคูณ รู้ค่า ได้หยิบฉวยเอาไว้  ทำให้ตนเองเหนือคนอื่นอีกหมื่นเท่า ด้วยพ่อพรายเนื้อหอม มีเสน่ห์เหลือล้น บันดาลทุกสิ่ง ตามแต่ใจปรารถนา  ของจริง ลองได้  ต้องของดี หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด สุดยอดของดีมีประสบการณ์ทุกรุ่น จนเป็นที่กล่าวขานของ ลูกศิษย์คนไทย  ไต้หวัน ฮ่องกง มาเลฯ  จีน บุกวัดเข้ามากราบครอบครูกับหลวงปู่ลอง ทุกอาทิตย์    พรายเนื้อหอมดินพรายกากยายักษ์ พุทธคุณอัดเสกสูงมากทางเมตตา  เด่นมากทางมหานิยม  ให้มีเสน่ห์ที่ดึงดูดคู่ให้เสน่หา รักติดตาตรึงใจล้นเหลือ เกจิรุ่นเก่าท่านรู้ว่า วิชา “ สร้างพรายเนื้อหอม เจ้าชู้  มัดใจ   เป็นยอดวิชาที่หลวงปู่ลองสร้างไว้เป็นตำนานให้ลูกหลานได้รู้จัก พรายเนื้อหอม เลี้ยวลัดมัดใจ   จึงเลิศทางด้าน เหนี่ยวรัดมัดใจคู่ครอง คนไกลให้มาใกล้ชิด คนสนิทให้มาแนบเนื้อ  มัดจิต มัดใจ มัดไว้กับเรา พูดง่ายๆว่า   ให้คนทั้งหลายทั้งปวงหลงเสน่ห์ตัวเรา   สร้าง 500 องค์ 

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #4
เจ้าของร้าน
ขุนแผนพรายเนื้อหอม  เนื้อดินบ่อแร่ศักดิ์สิทธิ์ (  พรายทอง  เศรษฐีใหญ่ )   ยอดของดี รวยเร็ว รวยใหญ่ก้าวหน้า มีความสุข เจริญรุ่งโรจน์  ศัตรูสู้ไม่ได้  หลวงปู่ลอง ทำเอง สร้างเอง  ไม่ถึงเวลาไม่ทำให้เสียของ หลวงปู่ลอง กำหนดจิต  ตั้งธาตุ กำเนิดพ่อพรายเนื้อหอม  จากธาตุ ๔  ของผงธูปหน้าพระประธานที่มีการสวดภาวนามาตลอดหลายสิบปี   พ่อพรายที่เกิดขึ้นเป็นตัวเป็นตนมา  ได้บอกทิศอุทัยธานี   ให้ไปเอาดินในบ่อแร่ศักดิ์สิทธิ์มาผสาน   ดินบ่อนี้ยังไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน  เป็นดินที่มีผงมวลสารจำนวนมาก  เช่น  ผงทองให้ลาภ ผงเงินดูดทรัพย์  ผงแร่จักรวาล   ผงรวยไม่เลิก  ผงแร่บ่อนี้  เกิดจากพระคณาจารย์ในอดีตเคยสร้างพระให้เศรษฐีใช้   คนรวยสมัยก่อนคนไหนมาสร้างวัดวาอาราม  พระเกจิในอดีตท่านเห็นว่า  ควรทำพระผงเศรษฐีรวยทั้งชาติเป็นที่ระลึก   ท่านก็ขุดบ่อดินขึ้นมา  เอาผงดี  ผงอาถรรพ์  ทั้งตำเอง  ลบผงเอง  แร่ไหลศักดิ์สิทธิ์ต่างๆ ที่มี   ผสมกันในบ่อนี้  ทำเป็นผง แจกเศรษฐี คหบดี ที่ตั้งใจมาสร้างวัด  ครูบาอาจารย์ที่ทำผงบ่อนี้ ท่านได้อธิฐานไว้  ผงบ่อนี้ให้ชื่อว่า บ่อแร่ศักดิ์สิทธิ์เศรษฐีใหญ่   เสริมเรื่องโชคลาภ  ไม่อดไม่อยาก  ไม่ยากจน  ไม่ขาดลาภ  เจริญลาภสักการะ  ปรารถนาสิ่งใดจักได้สมใจปอง  ผงแร่แห่งนี้ จึงเหมาะต่อการนำมาทำพระขุนแผนพรายเนื้อหอมของหลวงปู่ลอง อย่างยิ่งยวด  หลวงปู่ลองเห็นว่าดี ให้  สร้างพ่อพรายทอง พระขุนแผนพ่อพรายทอง  นั้นหนา  ใครได้ไป จักกลายเป็นเศรษฐีใหญ่   คนที่อยากรวยเร็ว  รวยไว  รวยนาน คนค้า คนขายก็ควรหามาใช้ ควรบูชา  พ่อพรายทองเนื้อหอม จะเรียกคน เรียกลูกค้า เรียกทรัพย์ให้มาหาเราเร็ว เรียกเงินเรียกทอง ให้เข้ามาสำเร็จได้ ด้วย อิทธิฤทธิ์ของพระขุนแผนพรายทอง  พ่อพรายทองอยู่กับใครแล้วจะรวยให้เสวยความสุข เสริมลาภ เรียกโชค เพิ่มเงินเพิ่มทอง   สร้าง  999 องค์

หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #5
เจ้าของร้าน

ลูกอมกสิณจินดามณี  ๙ ไตรมาส  ลูกอมที่แพงที่สุด ต้อง ลูกอมหลวงปู่พริ้ง วัดบางปะกอก ปู่แท้ๆของหลวงปู่ลอง วัดวิเวกฯ  ถ้าจะหาลูกอมของหลวงปู่พริ้ง ไม่ต้องไปหาแล้ว  สาบสูญไปนานแล้ว  หลวงปู่ลอง เลยนั่งปัดตำรา สร้างตามรอยปู่  ขึ้นมาใหม่ ตั้งชื่อว่า ลูกอมกสิณ  9 ไตรมาส  ทำแช่บาตรพระไว้นานโขร่วม 3 ปี  เสกสวดอัดมานานถึง 9 ไตรมาส  ถึงเอาออกมาจากบาตรเก่า  เรียกว่าเสกจนลืมก็ว่าได้  ลูกอมนี้ทำยาก  สร้างเสกต้องเดินกสิณ 10 กอง และต้องเกิดอุณหนิมิต เป็นแก้วแหวนจินดาประดามี เกิดขึ้นท่วมทับจักรวาล หรือ มีรัศมี เป็นเพชรออกจากกองลูกอมนั้น จึงจะสำเร็จ  เป็นลูกอมจินดามณี   “ ลูกหลานของฉัน  คนไหน มีลูกอมลูกนี้ตกอยู่กับลูก  ลูกก็ร่ำรวย  ” หลวงปู่ลอง ท่านว่าอย่างนี้   ลูกอมกสิณ 9 ไตรมาส  หรือลูกอมจินดามณี  สร้างจากลูกอมหลวงปู่พริ้งที่ทิ้งไว้ให้  ผงจินดามณีของหลวงปู่พริ้ง  ผงเสกที่หลวงปู่ลองนั่งลบถมบนกระดานชนวน ได้แก่  ผงโสฬสมหามงคล  ผงมงกุฎพระเจ้า  ผงดวงเศรษฐีชนะมาร  ผงนิรันตราย  ผงแสนห่า จากนั้นนำ ลูกอมหลวงปู่พริ้งมาพลี  เอาผงจินดามณีหลวงปู่พริ้งเคลือบไว้ที่ก้นกะละมัง ผงยันต์ที่เขียนและลบแล้วเทใส่กะละมัง กระมัง และ คลุกผงทั้งหมด ตลอดพิธี พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ ๙ รูป ระหว่างนั้นหลวงปู่ปลุกเสกผงไปด้วย พร้อมพรหมด้วยน้ำพระพุทธมนต์ โปรดด้วยข้าวตอกดอกไม้ถั่วงา จากนั้นจึงนำไปปั้นเป็นลูกอมกสิณจินดามณี คลุกด้วยเกศา ของหลวงปู่ ทำพิธีพุทธาภิเษกเดี่ยวในโบสถ์ 99 วัน จากนั้นนำเข้าปลุกเสกในกุฏิทุกคืนทุกวันจนครบ 3 ปี จึงได้ ลูกอมกสิณจินดามณี  ลูกอมกสิณจินดามณี นี้มีอานุภาพ มากมายมหาศาล สามารถเรียกเนื้อเรียกปลาได้ เรียกความสำเร็จ เรียกเงินเรียกทอง เรียกธุรกิจการงานให้เจริญ เรียกคนมาซื้อของก็ได้ ลูกอมกสิณจินดามณีแท้ๆ ใครได้ไปใช้ติดตัวมีอานุภาพ ทำให้เจริญได้ในพริบตา ทำให้สำเร็จกิจการต่างได้ไว ที่สำคัญเป็นยอดแก้วสารพัดนึกสุดแล้วแต่จะปรารถนา ให้อธิฐานและสวดมนต์บูชา ทุกวัน ถือว่าเป็นสุดยอดแห่งลูกอมแล้ว หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว สร้างไว้นับแล้วได้ 500 ลูก

หลวงปู่ลอง วัดวิเวกวายุพัด

 

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-5 จากทั้งหมด 5 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ข้อมูล

หน้าที่เข้าชม145,941 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด69,840 ครั้ง
เปิดร้าน1 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท21 ก.ค. 2561

สมัครสมาชิกฟรี

ร้านmanprathai
ร้านmanprathai
www.manprathai.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

รายการวัตถุมงคล

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดต่อเรา

089-8955-697
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก