lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

พระกริ่งสายรกพระพุทธเจ้า หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้า มาชมชนวน เนื้อทองชมพูแจกกรรมการ

เจ้าของร้าน

ภายใน 1 ปี วัตถุมงคลของพระเดชพระคุณหลวงปู่อุ้ย สิริปัญโญ สมญานามเทพเจ้าแห่งโชคลาภ มีราคาพุ่งขึ้นหลายเท่าตัว ทำให้กระแสวัดคลองคล้า ขณะนี้เป็นที่น่าจับตาเป็นอย่างมาก

ข้อดี ที่ทางวัดคลองคล้า ดำเนินงานมาตลอดคือ การสร้างวัตถุมงคลนั้น เน้น ให้ทางวัดจัดสร้าง  เจตนาดี  วัตถุประสงค์ดี  มวลสารดี  พระดี พระเดชพระคุณหลวงปู่อุ้ยเป็นพระอริยสงฆ์น้ำทองเนื้อนาบุญของพระศาสนาที่มากไปด้วยเมตตาไม่มีแบ่งชนชั้นวรรณะ ถือสัจจะเป็นที่ตั้งพระกริ่ง หลวงปู่อุ้ย แห่งวัดคลองคล้า

 

หลวงพ่อเขียน แห่งวัดสำนักขุนเณร  ท่านสอนหลวงปู่อุ้ย ว่า  " การทำอะไรให้ดี ให้ครบ ๔ ประการหน่อ เจตดี ทำดี มวลสารดี ตัวเราต้องดีหน่อ นั้นแหละ ทำอะไรมันถึงหมดหน่อ ศักดิ์สิทธิ์หน่อ "   หลวงปู่อุ้ย  ท่านจะทำอะไร  นั้นท่านจะคำนึง ถึงคำสอนครูบาอาจารย์อยู่เสมอ  ของๆท่าน จึงเปี่ยมไปด้วย พลังอย่างมหัศจรรย์ใ

พระกริ่ง หลวงปู่อุ้ย แห่งวัดคลองคล้า

 

พระกริ่งสายรกพระพุทธเจ้า เนื้อทองชมพู  จัดสร้างได้เพียง  204  องค์  มวลสารหมดเสียก่อน  จึงทำการคัดสวยแล้ว ได้เพียง 199 องค์เท่านั้น  ที่เหลือ หลอมเก็บเป็นหัวชนวนเอาไว้  เมื่อจำนวนมีน้อย  จึงเห็นควรว่า เอามาไว้แจกกรรมการวัดดีกว่า หลวงปู่อุ้ย ท่านเห็นว่า ชาวบ้านของเราแต่ละคน ตะเตรียมงาน บางคนไม่ได้หลับได้นอน  อยากจะเอาของดีนี้  แจกให้เป็นที่ระลึก

พระกริ่ง เนื้อทองชมพู  


      ชนวนมวลสาร  ที่รวบรวมหลอมหล่อ ทองชมพู 

1 - หลวงปู่อุ้ย จารยันต์เขียนเอง ลงแผ่นทอง แผ่นเงิน  แผ่นนาค เรียกรวมว่า สามกษัตริย์ ลงยันต์พระพุทธเจ้าทั้งห้า ๕ หัวใจเศรษฐี อยู่บ้านใครไม่มียากจน 
2 - หลวงปู่อุ้ย จารแผ่นตะกั่วลงถมอีก 1 แผ่น ลงหัวใจพระสีวลีพระอรหันต์ที่พระพุทธเจ้ายกย่องว่ามีลาภมหาศาล หัวใจค้าขายดี    
3 - หลวงปู่อุ้ย จารแท่งชนวนเก่า 1  แท่ง  ลงหัวใจพระเศรษฐีนวโกฎิ  ยอดยันต์ให้โชคลาภเข้ามาไม่ขาด  ทำมาค้าขึ้น
4 - ขันนาคใบเบอเร่อ ของเก่าแก่ สมัยโบราณ ขันใบนี้ใช้ทำน้ำมนต์ของพระผู้ใหญ่ ตกทอดกันมา ปลุกเสกมาไม่ต่ำกว่า 100  พระคณาจารย์ ในอดีต  พระท่านหนึ่งเห็นว่าเก่ามากแล้ว ขอบๆ บูดๆ เบี้ยวๆ  เลยนำมาถวายหลวงปู่อุ้ย  หลวงปู่เห็นว่า เออ ดีๆ  กำลังคิดจะทำของดี  ก็ได้ของดี มารวดเร็วทันใจจริงๆ  นี่แหละๆ ของดีๆ  คนมักจะมองไม่เห็นกัน รัศมีขันนาคใบนี้ แผ่ไปทุกศานุทิศ กว้างไกลหลายกิโล   เราวัดนี่โชคดี ๆ 
5 - กริ่งดีดน้ำมนต์หลวงปู่เขียน สำนักขุนเณร 1 องค์  
6 - กริ่งเพชรกลับหลวงปู่พวง วัดน้ำพุสามัคคี  1  องค์
7 - ทองคำ 1 สลึง 
8 - แหวนพิรอด หลวงพ่อหวาน เนื้อสนิมเขียว 1 วง  หลวงพ่อหวาน บอกสรรพคุณ รอดจากภัยพิบัติทุกอย่างได้  แม้ไฟไหม้ลามถึงบ้านที่มีแหวนพิรอด ยังดับได้แค่ชายคาบ้านนั้น
 9 - โลหะผสม 7 ชนิด  เหล็ก, ปรอท, ทองแดง, เงิน, ทองคำ, จ้าวน้ำเงิน, บริสุทธิ์
10 -  แร่เหล็กไหล  แร่บางไผ่  แร่เกาะล้าน

พระกริ่งสายรกพระพุทธเจ้า หลวงปู่อุ้ย ปลุกเสก ดุจมีชีวิต ผลิกดวง กลับชะตา กลับเรื่องรายให้กลายเป็นดี กลืนกินเคราะห์ สะเดาะ ให้หาย ยกดวงยกชะตาชีวิต ยกฐานะให้ดี มั่งมีความสุข ร่ำรวยเงินทอง ต้องยกให้ “ พระกริ่งรกพระพุทธเจ้า ” หลวงปู่อุ้ย  วัดคลองคล้า เพราะ สืบตามตำราหลวงปู่เขียน วัดสำนักขุนเณร จริงแท้ รูปเดียวเท่านั้น เซียนน้อยเซียนใหญ่ต่างจับจ้อง เช่าหาจนไม่มีเหลือติดวัด เพราะต่างก็รู้ว่าใครได้พกได้พา  พระกริ่งสายรก  หลวงปู่อุ้ยแล้ว  “ดีขึ้นจริงดังอัศจรรย์ ทันตาเห็น”

ใครที่ยังไม่มี คงต้องรีบหาแล้ว !
หลวงปู่อุ้ย แห่งวัดคลองคล้า
1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ข้อมูล

หน้าที่เข้าชม145,765 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด69,738 ครั้ง
เปิดร้าน1 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท21 ก.ค. 2561

สมัครสมาชิกฟรี

ร้านmanprathai
ร้านmanprathai
www.manprathai.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

รายการวัตถุมงคล

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดต่อเรา

089-8955-697
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก