lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

พระสมเด็จเงินล้าน เนื้อผงยันต์สิบลอด หลวงปู่อุ้ย วัดคลองคล้า เพชรบูรณ์

เจ้าของร้าน

 

สุดยอดของดี ของเด็ด ที่พระเดชพระคุณเจ้าหลวงปู่อุ้ย ท่านทำไว้  นานแล้ว ปลุกเสกพร้อมพระกริ่งสายรกพระพุทธเจ้าอันลือลั่น หายาก แสนหายาก ในขณะนี้  หลังจากเข้าพิธีใหญ่เรียบร้อยแล้ว  นำเข้ากุฏิปลุกเสกเดี่ยวตลอดมาจนถึงวันกฐิน จึงจะนำมาแจกให้กับผู้ร่วมทำบุญในมหากฐินในปี 2559  นี้   ( บล็อคสมเด็จเงินล้าน ทำลายไปในวันปลุกเสกใหญ่เรียบร้อยแล้ว )

วันนี้จะขอแนะนำ พระสมเด็จเงินล้าน เนื้อผงยันต์สิบลอดกระดาน กันซักหน่อย  
พระสมเด็จเงินล้าน เนื้อผงยันต์สิบลอดกระดาน พระเดชพระคุณหลวงปู่อุ้ย  จารยันต์สิบ เอาผงลอดกระดาน มาทำพระสมเด็จ  จำนวนสร้าง 4,000 องค์ เพื่อตั้งใจแจกให้กับคณะผู้ศรัทธา ที่ตั้งใจจะมาทอดกฐินวัดคลองคล้า ในเดือน พฤศจิกา 59 นี้

หลวงปู่อุ้ย ท่านเมตตาเล่าให้ฟังว่า  " พุทธคุณนาม 9  ว่าดีเลิศแล้วโยม พุทธคุณนาม 10 ประเสริฐเลิศล้ำยิ่งกว่า "   พุทธคุณนาม 10 เป็นพุทธคุณ 56 ห้อง ของพระพุทธเจ้า ประกอบด้วยอักระ 10 คำคือ  อะ สัง วิ สุ โล อะ ปุ สะ พุ ภะ  และมีอักขระใต้ยันต์คือ โสภะคะวา แปลว่า พระพุทธเจ้าพระองค์นั้น คือ ผู้เสด็จไปดีแล้ว อันว่า ยันต์นวะหรคุณ ๙  คือ อะสัง วิสุโลปุสะพุภะ ถือว่าวิเศษแล้ว  แต่ยันต์พุทธคุณนาม 10 นี่ยิ่งประเสริญเลิศล้ำยิ่งกว่ายันต์อื่นๆ ทุกชนิด  เพราะเกิดจากพุทธคุณ 56 ห้อง และ เป็นคุณธรรมของพระพุทธเจ้าพระองค์นั้น  ถือได้ว่าเป็น พญายันต์ 

หลวงปู่อุ้ย เล็งเห็นแล้วชอบแล้วว่า ยอดยันต์วิเศษนี่แหละหนา เหมาะที่จะทำพระแจกกฐิน   หลวงปู่อุ้ยจับกระดานชนวนจารยันต์สิบด้วยดินสอพอง เอาผงลอดกระดานมาทำพระสมเด็จ  ได้สัก 1 โถเอก  กว่าจะได้ 1 โถ นี่ใช่ว่าจะทำเพียงแค่วันสองวัน ต้องใช้เวลาถึง 15 วัน  วันไหนอารมณ์ดี  หลวงปู่อุ้ย ท่านจะนั่งลงกระดานชนวน เก็บไว้สักที  วันไหนที่อารมณ์ดี วันนั้นคือ วันที่จิตแจ่มใส จึงจะลงกระดานทีหนึ่ง ขณะที่ลงจิตต้องจับภาพพระให้ชัดเจนแจ่มใส เพราะต้องอาศัยบารมีพระพุทธเจ้าเป็นประธาน ไม่มีอะไรดีเลิศไปกว่าพระพุทธเจ้าแล้วในโลกนี้ คุณของพระพุทธเจ้าหาประมาณมิได้  

การปลุกเสก พระสมเด็จยันต์สิบลอดกระดาน แจกกฐิน 59

ทุกๆ คืน หลวงปู่อุ้ยจะจุดเทียนชัยที่บาตรน้ำมนต์ก่อน เสกน้ำพระพุทธมนต์ แล้วนำเทียนชัยมาวนรอบวัตถุมงคลที่จะปลุกเสก ๙ รอบ ๙ ครั้ง   จากนั้นจึงจะหยิบแป้งเสกมาบริกรรมคาถาก่อน  เอาแป้งที่ปลุกเสกแล้วเจิมลงวัตถุมงคล ลงอาการ ๓๒  แล้วจึงทำพิธีเบิกพระเนตรพระสมเด็จ  ต่อมา เอาน้ำพระพุทธมนต์ที่เสกแล้ว ประพรมวัตถุมงคลทั้งหมด  ต่อมาหลวงปู่อุ้ยจะเอามือทั้งสองข้างมาจับแตะที่ถาดใส่วัตถุมงคล พร้อมกับส่งกระแสจิตอัดพลังบรรจุลงไปในวัตถุมงคล ระหว่างการปลุกเสก ท่านจะลืมตาตลอดเวลา  เป็นแบบนี้ทุกค่ำเช้า ก่อนจำวัด และ ก่อนออกบิณฑบาตรยามเช้า  หลวงปู่อุ้ย ท่านว่า อาตมาตั้งใจทำมาก ทำทุกวัน จนเมื่อมีแสงรัศมีพวยพุ่งออกมาจากพระสมเด็จ ถึงจะหยุดพัก หลังจากนั้นจะเอาน้ำพระพุทธมนต์ประพรมอีกครั้งหนึ่ง  เป็นอันเสร็จพิธีปลุกเสกวัตถุมงคลในรอบค่ำ หรือ รอบเช้า  ในแต่ละวัน  


พระสมเด็จแจกพระกฐิน ๕๙ นี้ ปลุกเสกตามขั้นตอนแบบนี้  ทุกคืน ทุกวัน จนถึงวันกฐิน นั้นแหละ ถึงให้เอาออกมาได้  ดังนั้น ใครก็ตาม  ที่อยากมีได้พระสมเด็จดีๆ สักองค์ เอาไว้ใช้  อย่าลืม  อย่าพลาด พระสมเด็จองค์นี้ ทำบุญใส่ซองกันคนละร้อยบาท ก็ได้บูชาของดีพระสมเด็จเงินล้าน เนื้อผงยันต์สิบลอดกระดาน หลวงปู่อุ้ย แห่งวัดคลองคล้าพระสมเด็จเงินล้าน เนื้อผงยันต์สิบลอดกระดาน หลวงปู่อุ้ย แห่งวัดคลองคล้าพระสมเด็จเงินล้าน เนื้อผงยันต์สิบลอดกระดาน หลวงปู่อุ้ย แห่งวัดคลองคล้าพระสมเด็จเงินล้าน เนื้อผงยันต์สิบลอดกระดาน หลวงปู่อุ้ย แห่งวัดคลองคล้า

1
แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ข้อมูล

หน้าที่เข้าชม145,533 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด69,594 ครั้ง
เปิดร้าน1 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

สมัครสมาชิกฟรี

ร้านmanprathai
ร้านmanprathai
www.manprathai.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

รายการวัตถุมงคล

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดต่อเรา

089-8955-697
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก