lnwshop logo
  • ตอบกระทู้
  • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

ประวัติหลวงพ่อบุญมี วัดชัฏฝาง จ.ชัยนาท

เจ้าของร้าน

วัตถุประสงค์การจัดสร้าง: เพื่อหารายได้สบทบทุนสร้างพระอุโบสถ และซ่อมแซมเสนาสนะภายในวัด      ติดต่อสอบถามเช่าบูชาได้ที่     ประชาสัมพันธ์วัด  092-5239988,  089-8955697 หรือเช่าบูชาได้ที่วัด  และศูนย์พระเครื่องชั้นนำทั่วไป

ประวัติหลวงพ่อบุญมี ขนฺติธโร อายุ 64 พรรษา เดิมท่านเป็นชาวสุพรรณ เกิดที่อำเภอสามชุก บ้านเดียวกันกับหลวงพ่อมุ่ย วัดดอนไร่ ยอดเกจิแห่งเมืองสุพรรณบุรี สมัยวัยเด็กท่านก็เป็นเด็กวัด ชอบบวชเณร คลุกคลีอยู่กับพระกับวัดมาตั้งแต่ยังเด็ก พอย่างเข้าวัยหนุ่มอายุครบบวช ท่านได้บวชอยู่วัดบ่อกรุ และจำพรรษาที่วัดขวางเวฬุวรรณ และต่อมาท่านได้ถวายตัวเป็นศิษย์หลวงพ่อกัณหา วัดป่าสะแก  ร่ำเรียนวิชา ไสยเวทย์ เช่น วิชาเขียนเลขยันต์ วิชาทำตะกรุด วิชาทำน้ำมนต์ไล่ภูตผีปีศาจ แก้คุณไสย วิชาเมตตามหานิยม วิชาคงกระพันชาตรี วิชานั่งกรรมฐาน เมื่อท่านลำเรียนวิชาจนช่ำชอง หลวงพ่อกัณหาเห็นว่าท่านเป็นคนขยันหมั่นศึกษา จึงพาไปหาพระอาจารย์องค์หนึ่งที่ชาวจังหวัดชัยนาทและจังหวัดข้างเคียงนับถือกันมากในเวลานั้น นั่นก็คือหลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม ได้ฝากตัวเป็นศิษย์ เพื่อศึกษาไสยเวทย์ ได้วิชาทำน้ำมนต์ อักขละเลขยันต์และการทำปลัดขิกจากหลวงพ่อกวย  หลังจากนั้นได้ออกธุดงค์ ไปตามป่า เจออาจารย์ทั้งพระและฆราวาสอีกหลายท่าน  จนวันหนึ่งได้พบกับพระผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง แนะนำให้ท่านไปที่สำนักสงฆ์แห่งหนึ่ง และขอให้ท่านอยู่ที่สำนักสงฆ์แห่งนี้ เพื่อพัฒนาให้เป็นวัด ซึ่งสำนักสงฆ์แห่งนี้มีสภาพที่เก่าเกือบจะล้าง ท่านเลยเขาไปพักและปฏิบัติธรรมที่นั่น ด้วยการที่ท่านเป็นคนชอบศึกษาวิชาไสยเวทย์มามาอยู่ในเขตอำเภอหันคา ท่านก็อยากจะได้วิชาดีๆจากพระเกจิอาจารย์ละแวกนี้ จึงได้มาหาและขอเป็นศิษย์หลวงปู่ฉาบ วัดคลองจันทร์ ซึ่งเป็นศิษย์ของหลวงพ่อเดิม  และได้มาศึกษาวิชาทำตะกรุด ทำสีผึ้ง และการทำผ้ายันต์จากหลวงปู่ฉาบ ซึ่งน้อยท่านนักที่จะได้วิชาดีๆแบบนี้จากหลวงปู่ฉาบ

เมื่อมาจำพรรษาอยู่ที่สำนักสงฆ์เล็กๆ ศาลาหลังเก่าๆ กลางป่าได้สักระยะ ผู้คนและชาวบ้านได้เลื่อมใสศรัทธา เพราะท่านเป็นพระปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ  และมีคุณหมอท่านหนึ่งที่เลื่อมใสศรัทธาได้ถวายที่ดินจำนวนหนึ่ง หลังจากนั้นไม่นานหลวงพ่อก็พัฒนาจากสำนักสงฆ์จนกลายเป็นวัดในปัจจุบัน ก็คือวัดชัฏฝาง  ตลอดเวลาที่ท่านได้จำพรรา อยู่ที่วัด ท่านได้พัฒนาวัดอย่างต่อเนื่อง  ยกตัวอย่าง เช่น ได้มีการซ่อมแซม ศาลาการเปรียญ เพื่อให้สามารถใช้ประกอบศานพิธี และสร้างเมรุ  สร้างห้องน้ำ

และปัจจุบันท่านกำลังสร้างพระอุโบสถ ตอนนี้แล้วเสร็จไปประมาณ 60% แต่ก็ยังขาดปัจจัยที่จะทำต่อให้แล้วเสร็จ จึงขอบอกบุญให้กับผู้มีจิตศรัทธาและอยากร่วมทำบุญสร้างโบสถ์กับท่านก็สามารถไปร่วมทำบุญกับท่านที่วัดได้เลยครับ ท่านเป็นกันเอง เงียบๆไม่ถือตัว หลายๆท่านที่ไป บางครั้งได้ของดีติดตัวกลับมาใช้ ร่ำรวยมีโชคมีลาภกันมาก็เยอะครับ.....

 

วัดชัฏฝางเป็นสถานที่ที่มีสภาพแวดล้อมเต็มไปด้วยธรรมชาติ เพราะมี ต้นไม้สูงใหญ่ ธรรมชาติอันเงียบสงบ บรรยากาศร่มเย็นเหมาะแก่การปฏิบัติบำเพ็ญสมณธรรม เพื่อค้นคว้าแสวงหาทางพ้นทุกข์อย่างแท้จริง

 

ศาลาหลังนี้ใช้ประกอบพิธีทางศานา จนถึงปัจุจุบัน แต่ก่อนก็เป็นหลังคาสังกะสีทุกครั้งที่ฝนตก จะมีน้ำรั่วไหลมาตลอด จนปัจจุบันได้เปลี่ยนเป็นหลังคา กระเบื้องแล้ว

 

พระอุโบสถทรงสวยเด่นในป่าใหญ่ เริ่มก่อร่างสร้างฐานในขึ้นในปี2553 หลวงพ่อตั้งจิตแน่วแน่จะสร้างพระอุโบสถเพื่อให้สาธุชนชาวบ้านไว้เป็นที่ประกอบพิธีกรรมทางพุทธศาสนา ถึงแม้ทางวัดจะมีงบน้อยก็ตาม หลวงพ่อเล่าว่าในตอนที่เริ่มก่อสร้างนั้น หลวงพ่อมีเงินอยู่แค่สามหมื่นบาท แค่จ้างรถมาขุดสระเอาดินมาถมที่แล้วจ้างคนขุดหลุมฐานรากเงินก็หมดแล้ว ทำได้แค่นั้นหลวงพ่อก็หยุดเพราะเงินหมด หลวงพ่อบอกว่าเราต้องเริ่มต้น ถ้าไม่เริ่มทำก็ไม่มีวันแล้วเสร็จ ทำได้แค่ไหนก็แค่นั้น หมดงบก็หยุด มีงบก็ทำต่อ  หลังจากนั้นก็มีผู้ใจบุญนำเงินมาทำบุญ เอาหินเอาปูนเอาทรายมาถวาย ท่านก็ดำเนินงานต่อ ทำมาเลื่อยๆ เมื่อมีงานทอดกฐินประจำปีก็จะได้เงินทำบุญเยอะหน่อยก็สร้างต่อ ทำมาแบบนี้เลื่อยมา หลวงปู่เล่าให้ฟังว่า ที่ป่าแห่งนี้มีสิ่งดีๆคอยช่วยเหลือ เวลางบประมาณหมด เดี๋ยวก็มีเทวดามาบอกให้โชคใช้ลาภกับลูกศิษย์ ได้โชคได้ลาภ กิจการเจริญรุ่งเรือง ลูกศิษย์เหล่านี้ก็จะกลับมาทำบุญ ถวายเงินร่วมสร้างพระอุโบสถ จนในปัจจุบันนี้ผ่านมาหกปี พระอุโบสถดำเนินการก่อสร้างไปได้เกิน 60% แล้ว และในปีนี้ขอเชิญชวนสาธุชนร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคีในวันที่ 30 ต.ค.59 เพื่อนำปัจจัยไปสร้างพระอุโบสถให้แล้วเสร็จ จะได้ไว้เป็นที่ประกอบพิธีกรรมทางพระพุทธศาสนาสืบต่อไปครับ

 

 

 

 

 

สีผึ้งอาถรรพ์เทพประทาน หลวงพ่อบุญมี สุดขลัง พลังแรง

สีผึ้งอาถรรพ์ ทำจากรังผึ้งหลวงที่มาเกาะทำรังที่หน้าพระอุโบสถที่หลวงพ่อกำลังก่อสร้าง แล้วทิ้งร้าง รังหล่นลงมา หลวงพ่อเลยนำรังผึ้งพร้อมหัวน้ำหวานมาเก็บไว้ในกุฏิ พอตกลางคืนหลวงพ่อนิมิตไปว่าเหมือนมีเทวดาหรือเจ้าที่เจ้าทางมาหามาปรากฏตัวให้เห็น แล้วยื่นสิ่งของให้ก้อนหนึ่ง หลวงพ่อบอกกลมๆเหนียวๆ  พอหลวงพ่อตื่นขึ้นมาก็ได้กลิ่นหอมไปทั่วกุฏิ หอมเหมือนเกสรดอกไม้  น่าจะเป็นเกสร 108 จากรังผึ้ง หลวงพ่อบอกว่าบางคืนก็มีกลิ่น บางคืนก็ไม่มีกลิ่น  เป็นอยู่แบบนี้อยู่หลายวัน หลังจากนั้นหลวงพ่อเลยคิดว่าสิ่งที่หลวงพ่อนิมิตไปนั้น น่าจะเป็นเจ้าที่เจ้าทางนำของดีมาให้ หลวงพ่อเลยนำรังผึ้งที่เก็บไว้นำมาทำเป็นสีผึ้ง ในการทำสีผึ้งของหลวงพ่อท่านทำตามตำราที่ร่ำเรียนมาจากพระอาจารย์  ผสมของดีของอาถรรพ์ เน้นด้านเมตตามหาเสน่ห์ อธิเช่น  ว่านอาถรรพ์  ๑๐๘  ผงว่านมหาเสน่ห์  ๑๐๘  ว่านที่ใช้ลงในสีผึ้งเป็นตระกูลเสน่ห์จันทร์  ประกอบด้วย เสน่ห์จันทร์มหาโพธิ์  เสน่ห์จันทร์ขาว  เสน่ห์จันทร์แดง  เสน่ห์จันทร์เขียว  เสน่ห์จันทร์หอม เสน่ห์จันทร์ทอง  ว่านตระกูลเสน่ห์จันทร์ทั่งหมด  และว่านด้านเมตตามหาเสน่ห์  มหานิยม  โชคลาภ  มีฤทธิ์ทำให้เกิดเป็นที่รักและเมตตา หลวงพ่อกวนไปเสกไป ทำได้ 1 บาตร หลังจากนั้นนำเข้าพิธีปลุกเสกใหญ่อีกครั้งในพระอุโบสถที่กำลังก่อสร้าง คือหลังที่มีผึ้งหลวงมาเกาะนั่นเอง หลวงพ่อบอกว่าสีผึ้งบาตรนี้เมตตาแรงมากๆ เทวดามามอบของดีให้ท่าน  ท่านก็ขอมอบสิ่งดีๆอันนี้ให้ลูกศิษย์ละชาวบ้านให้นำของดีไปใช้ไปบูชากัน....

 

ตะกรุดมหาละลวย

ตะกรุดมหาละลวยเป็นวิชาเสน่ห์เมตตานิยมขั้นสุดยอด หลวงพ่อเริ่มปลุกเสกฤกษ์เสน่ห์แรงๆ คือ จันทน์ซ้อนจันทน์ ซึ่งเป็นวันที่พระจันทน์เต็มดวงในวันจันทน์ ซึ่งถือว่าเป็นวันมงคล
       ตะกรุดนี้เป็นสุดยอดมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม จะเดินทางไปไหน สอบสัมภาษณ์จะไม่มีใครเกลียด ผู้ที่พบเห็นจะพูดด้วยความนิยมชมเชย ศัตรูจะกลับกลายเป็นมิตร สามารถเปลี่ยนเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี หรือติดต่อธุรกิจ เจรจาค้าขาย หากต้องการขายสินค้าดีให้นำตะกรุดแช่ในขันล้างหน้าและนำมาประพรมสินค้า ผู้คนจะอุดหนุนกันเนืองแน่นจะมีเงินไหลมาเทมา ด้วยอานุภาพพลังความศักดิ์สิทธิ์ที่แฝงเร้นอยู่ใน "ตะกรุดมหาละลวย" นี้ บริกรรมพระคาถา 3 จบ พร้อมกับนำตะกรุดวนที่ใบหน้าจนกว่าจะบริกรรมเสร็จ เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ต่อผู้ที่พบเห็น รำลึกถึงจิตใจฝักใฝ่อย่างมิรู้ลืม
        หากปรารถนาผู้ใดให้เขียนชื่อ วัน เดือนปีเกิดลงในใบรักซ้อน แล้วม้วนใสในรูตะกรุด นำไปไว้ใต้หมอน นอนบริกรรมภาวนาคาถาไปจนหลับ กระทำจนครบ 2 วัน แล้วเดินทางไปหาคนที่เรารักชอบจะประสบความสำเร็จดีนัก เมื่อสำเร็จแล้วต้องรับผิดชอบ ห้ามทอดทิ้ง ห้ามทำทดลองเล่นๆ เป็นอันขาดเพราะอาถรรพ์แรงมาก (คำสาบอาถรรพ์ห้ามผิดศีลข้อ 5 และทอดทิ้งถึงขนาดตกนรกหมกไหม้เลยทีเดียว)

         ขนาดความยาวของตะกรุด 2 นิ้ว สร้างจากแผ่นตะกั่ว จารยันต์มหาเมตตา ม้วนกรึงตะกรุดด้วยมนต์เสน่ห์เทพรำลึก ถักเชือกลงรักปิดทองแท้  พร้อมตอกโค๊ดและหมายเลขกำกับทุกดอก จำนวนสร้าง 300 ดอก  บูชาดอกละ 300 บาท

 

 

คาถาบูชาตะกรุดมหาละลวย

 นะโม 3 จบ แล้วว่าด้วย :  นะนะมะพะธะ นะเมตตามหาละลวย โมนะมะพะธะ โมกรุณามหาละลวย พุทนะ มะพะธะพุทปรานิมหาละลวย ธานะมะพะธะ ธายินดีมหาละลาย ยะนะมะพะธะ ยะเอ็นดูมหาละลวย สัพพสิทธิภวันตุเมฯ  ว่า 5 จบ แล้วอธิฐานขอสิ่งดีๆที่ปรารถนา......

 

ปลัดขิกมหาลาภ

ปลัดขิกของหลวงพ่อทำจากไม้มงคล  จารยันต์นะเมตตามหาลาภ บรรจุผงสีผึ้งผสมผงอาถรรพณ์ ด้านเสน่ห์เมตตา หลวงพ่อปลุกเสกนานปลุกจนตื่น ปลุกจนขลัง เพื่อให้ลูกศิษย์นำไปใช้ หลวงปู่บอกว่าอันนี้และของดีที่ช่วยคนได้ เล็กๆ แต่พุทธคุณโต เรื่องเมตตาค้าขาย โชคลาภไม่เป็นลองใคร  ขายดี ขายหมด รวยๆๆกันนะลูก  หลวงพ่อบอกว่าปลัดขิกนี้สามารถกัน คุณผี คุณคน มนต์ดำ ศาสตร์ต่ำสายดำสายล่างเล่นสกปรก...  พร้อมตอกโค๊ดและหมายเลขกำกับทุกอัน  จำนวนสร้าง ตัวครู 99 อัน บูชา 399 บาท ,  ตัวเล็กปุ้มปุ้ย 300 อัน  บูชา 199 บาท

ตัวครูทำจากเสาไม้โบสถ์เก่า ที่หลวงพ่อได้เก็บไว้มาแล้ว

ตัวเล็กทำจากไม้ขนุนตายพราย  ไม้มะยมตายพราย และก็ได้คูณตายพราย ทำได้อย่างละ 100 อันไม้ก็หมด

หลวงพ่อเมตตาเล่าให้ฟังอีกว่าหลังจากตรวจดูปลัดขิกมหาลาภตัวเล็กปุ้มปุ้ย ทั้งหมด  3 ถุง ถุงละ 100 อัน ว่าไม้ที่ใช้ทำจากไม้ขนุนตายพราย  ไม่มะยมตายพราย และไม้คูณตายพราย ก่อนจารยันต์และอุดสีผึ้ง อย่างละ 100 อันไม้ก็หมด

ปลัดขิกมหาลาภ ไม้มะยมตายพราย (ยืนต้นตายหายาก) เชื่อกันว่าเป็นไม้อาถรรพ์ มีดีในด้วยตัว  มีเทวดารักษาอยู่  จะทำอะไรก็ดี มีผู้คนนิยมชมชอบ คนโบราณจึงนิยมนำมาทำเครื่องรางและวัตถุมงคล  ปลัดขิกมหาลาภปุ้มปุ้ยจารยันต์นะเมตตามหาลาภ บรรจุผงสีผึ้งผสมผงอาถรรพณ์ สีผึ้งเทพประทาน  ด้านเสน่ห์เมตตา หลวงพ่อปลุกเสกนานปลุกจนตื่น ปลุกจนขลัง ปลุกเสกตามตำราครูบาอาจารย์ของท่าน คือหลวงพ่อกวย วัดโฆษิตาราม ที่ท่านได้ร่ำเรียนมา เพื่อให้ลูกศิษย์นำไปใช้ หลวงพ่อบอกว่าอันนี้และของดีที่ช่วยคนได้ เล็กๆ แต่พุทธคุณโต เรื่องเมตตาค้าขาย โชคลาภไม่เป็นลองใคร  ขายดี ขายหมด รวยๆๆกันนะลูก  และปลัดขิกนี้สามารถกันคุณผี คุณคน มนต์ดำ ศาสตร์ต่ำสายดำสายล่างเล่นสกปรก...  พร้อมตอกโค๊ดและหมายเลขกำกับทุกอัน  จำนวนสร้าง 300 ตัว  บูชาตัวละ 199 บาท

วันนี้ได้มีโอกาศไปกราบหลวงพ่อบุญมีมาครับ ท่านได้เล่าให้ฟังหลายเรื่อง เช่น การสร้างพระอุโบสถ คนที่มาทำบุญ

แต่มีอยู่เรื่อง นึงที่ท่านเล่า ให้ฟังคือเรื่องปลัดครับ

ท่านได้เล่าว่า ตอนแรกตั้งใจจะสร้าง 500- 600 ตัว แต่ไม้ที่ใช้ไม่พอ เลยสร้างได้ 300 ตัว

ไม้ที่ใช้ทำตอนแรกใช้ไม้ มะยมทำก่อน ทำได้ 100 ตัว ไม้ไม่พอ เลยไปหาไม้ได้ไม้ขนุน ก็ทำได้ 100 ตัว ไม้ก็ไม่พอ

เลยหาไม้อยู่หลายวัน ไปได้ไม้ คูณ ข้างโบสถ์ ทำได้ 100 ตัว ก็ไปหาไม้มาเพิ่ม แต่หาไม่ได้เลยสร้างเท่านี้พอ

 

 

คาถาบูชาปลัดขิกมหาลาภ

ตั้งนะโม3 จบ แล้วว่าด้วย : อมแม่น้ำ สามจอก กูจะขึ้นไปกรอก บนหลังคา
ถอกขาว ถอกเขียว ถอกเยี่ยวรดผ้า ถอกค้าคนกิน
ถอกอินทนิน นุอุทธัง นะอัทโธ นะโมพุทธายะ ปิตตุ อุททะ
 
ภาวนา3-7จบแล้วอธิฐานขอสิ่งดีๆที่ปรารถนา......

 

ผ้ายันต์พญาครุฑ มีอำนาจ มีวาสนา

พญาครุฑ เป็นตราที่อยู่เหนือหลักพิชัยสงครามเป็นสัญลักษณ์ของผู้เป็นใหญ่ มีอํานาจราชศักดิ์ พญาครุฑเป็นของสูงอยู่กับผู้ใดจะเจริญทั้งหน้าที่การงาน ชีวิตครอบครัวเป็นผู้ที่ตกต่ำไม่ได้ เป็นมหาอํานาจปกครองคนมีบารมีสูงกว่าเขาทั้งหลาย ปราศจากโทษภัย อันตรายทั้งปวง........ ฯลฯ *** การปลุกเสกพญาครุฑ จะต้องลงหัวใจให้ครบผู้ปลุกเสกต้องมีบารมี มีพลังเหนือพลังไม่อย่างนั้นขลังยาก ลงวิชาครุฑต้องลง 8 อย่าง ถึงครบสูตร คือ 1. เป็นมหาอํานาจเหนือกว่าใคร 2.เจริญก้าวหน้าในแผ่นดิน (รับราชการ) 3.ตราแห่งโชคลาภ-เงินทอง-ลาภผล 4.กันเขี้ยวงาอสรพิษ (พญาครุฑยึดนาคจับนาคผู้เป็นใหญ่ในอสรพิษได้พญาครุฑ จึงเหนือเขี้ยวงาพิษร้ายทั้งปวง) 5.แก้คุณผีคุณคนคุณไสย์ ได้ดีนัก เดรัจฉานวิชาไม่กล้าเข้าใกล้ 6.ตกต่ำไม่ได้พญาครุฑบินอยู่สูง สูงกว่าพญานกทั้งหลาย ตราพญาครุฑจึงช่วยดวงไม่ให้ตกต่ำ 7.พระเคราะห์ไหนๆพระราหูแรงอย่างไร ก็ชนะพญาครุฑไม่ได้ 8.บารมีมากปกป้องคุ้มครองดี ปลอดภัยตลอกกาล จำนวนสร้าง สีขาว 315 ผืน  สีแดง 208 ผืน  บูชา  199 บาท  (ขนาด 30 x 42 ซ.ม.)

 

คาถาบูชาพญาครุฑ

 

ตั้งนะโม ๓ จบแล้วว่า  คะรุปิจะ กิติมันตัง มะ อะ อุ โอมพญาครุฑ รุจ รุจ แล้วรวย นะได้เงิน นะได้ทอง นะเจริญ นะมั่นคง นะได้ทรัพย์ นะเมตตา อิติปิโสภะคะวาพระพุทธเจ้าสั่งมา พญาครุฑล้างอาถรรพณ์ อิติคงเนื้อ อิติคงหนัง พญาครุฑยันติ อภิปูยาจามิ. -พญาครุฑจะผุด มนุษย์จะเกิด พุทธังแคล้วคลาด ธัมมังแคล้วคลาด สังฆังแคล้วคลาด องค์พระพุทธเจ้าย่างบาท นะปัจจะโยโหนตุ. แล้วอธิฐานขอสิ่งดีๆที่ปรารถนา......

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #1
เจ้าของร้าน

หลวงพ่อบุญมี วัดชัฏฝาง จ.ชัยนาท

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #2
เจ้าของร้าน

หลวงพ่อบุญมี วัดชัฏฝาง จ.ชัยนาท

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #3
เจ้าของร้าน

หลวงพ่อบุญมี วัดชัฏฝาง จ.ชัยนาท

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #4
เจ้าของร้าน

หลวงพ่อบุญมี วัดชัฏฝาง จ.ชัยนาท

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #5
เจ้าของร้าน

หลวงพ่อบุญมี วัดชัฏฝาง จ.ชัยนาท

QUOTE 
ความคิดเห็นที่ #6
เจ้าของร้าน

หลวงพ่อบุญมี วัดชัฏฝาง จ.ชัยนาท

1
แสดงความคิดเห็นที่ 1-6 จากทั้งหมด 6 ความคิดเห็น
ข้อความ
ชื่อผู้โพส
ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
อีเมล
เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

ข้อมูล

หน้าที่เข้าชม145,533 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด69,594 ครั้ง
เปิดร้าน1 ก.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท18 ก.ค. 2561

สมัครสมาชิกฟรี

ร้านmanprathai
ร้านmanprathai
www.manprathai.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

รายการวัตถุมงคล

สมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดต่อเรา

089-8955-697
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก